datonline

IN BAO BÌ GIẤY ĐỰNG BÁNH MÌ GIÁ RẺ Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

IN BAO BÌ GIẤY ĐỰNG BÁNH MÌ GIÁ RẺ Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Việc sử dụng báo in hay túi nilon để đựng bánh mì là vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, các bao bì giấy đựng bánh mì ra đời đem lại hiệu ứng vô cùng tích cực. Các doanh nghiệp muốn sản phẩm của mình trở nên thu hút khách hàng cần phải có chiến lược in ấn bao bì giấy. Vậy tại TpHCM in ấn bao bì giấy ở đâu rẻ, đảm bảo chất lượng.

Bao bì giấy đựng bánh mì

Bao bì giấy – giải pháp tối ưu cho sản phẩm.

Theo các thông tin báo chí, việc sử dụng giấy báo in để đựng bánh mì là vô cùng độc hại, màu mực in giấy báo có chứa chì ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Hay dùng túi nilon, chất liệu này mang đến tác hại xấu đến con người lẫn môi trường sống. Chính vì vậy bao bì giấy ra đời là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Một bao bì giấy đựng bánh mì sẽ không quá đắt, nhưng điều mà nó làm được thì lại rất nhiều. Với mục đích dùng để đựng thực phẩm, bao bì giấy được làm từ chất liệu an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Việc dùng bao bì giấy sẽ giúp bánh mì của khách hàng không tiếp xúc với không khí, tránh làm giảm chất lượng bánh. Ngoài ra, bao bì cũng hạn chế việc nước sốt từ bánh mì có thể rơi ra trong quá trình dùng của thực khách, tránh được sự bất tiện không đáng có cho khách hàng.

Những chiếc bao bì bằng giấy với tên thương hiệu được in ấn cẩn thận trên bề mặt cũng là một cách quảng cáo hiệu quả mà chủ các cửa hàng kinh doanh sẽ không phải bỏ ra thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Người dùng sẽ dễ dàng ấn tượng và nhớ đến sản phẩm hơn khi thức ăn của mình được đựng trong những chiếc bao bì xinh xắn.

Được làm từ chất liệu giấy dễ phân hủy, các sản phẩm in bao bì giấy sẽ hạn chế được lượng rác thải khó phân hủy ra ngoài môi trường, góp phần bảo vệ môi trường và không gian sống. In bao bì giấy với giá thành rẻ, so với những hiệu quả và lợi ích của nó mang lại, các cửa hàng kinh doanh thực phẩm ăn nhanh sẽ không đễ dàng bỏ qua sự tiện lợi của những loại sản phẩm này.

Do đó, các doanh nghiệp muốn thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu cần phải in ấn bao bì giấy. vậy muốn in ấn bao bì giấy giá rẻ thì cần tìm địa chỉ nào? Sau đây là gợi ý nhỏ dành cho bạn!

IN BAO BÌ GIẤY ĐỰNG BÁNH MÌ GIÁ RẺ Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Địa chỉ in ấn bao bì giấy bánh mì giá rẻ

Bạn lo lắng không biết đâu là địa chỉ cung cấp bao bì giấy giá rẻ lại chất lượng, sợ không hợp với thiết kế của sản phẩm. Hiểu được nổi lo đó công ty In Á Châu tự hào là đơn vị cung cấp bao bì giấy, hộp giấy uy tín nhất hiện nay.

Hoạt động nhiều năm trong nghề in ấn bao bì, túi giấy; Á Châu chú trọng xây dựng bản sắc văn hóa dựa trên 3 nguyên tắc: Kế thừa, sáng tạo và không ngừng phát triển. Cung cấp đa dạng từ nguyên liệu giấy đến mẫu mã thiết kế để cho ra sản phẩm bao bì giấy ưng ý nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh. Nếu vẫn không hài lòng với những mẫu sẵn có, bạn có thể làm việc cùng đội thiết kế để cho ra đời những sản phẩm mang đậm phong cách của riêng mình.

IN BAO BÌ GIẤY ĐỰNG BÁNH MÌ GIÁ RẺ Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Khi cần in ấn bao bì, bạn hãy nghĩ ngay đến In Á Châu vì những lí do sau:

  • Đội ngũ thợ in tại In Á Châu có bề dày kinh nghiệm và năng suất cao.
  • Làm việc 24 giờ để đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh chóng với các đơn hàng có số lượng lớn.
  • Khách hàng có cơ hội làm việc cùng đội thiết kế để cho ra đời những sản phẩm ưng ý nhất.
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi (có thể xuất sang Campuchia, Lào, Nhật, Pháp, Hoa Kỳ, Australia, Canada, Singapore v.v… ).
  • Giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
  • Giao hàng tận nơi tại các khu vực của TpHCM.
5/5 - (2000 votes)

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.