datonline

Bao bì nhựa với bao bì phức hợp

Bao bì nhựa với bao bì phức hợp

Tại thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại, bao bì nhựa và bao bì phức hợp là hai loại bao bì được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Tuy nhiên, vẫn có một sự nhầm lẫn giữa hai loại bao bì này, dẫn đến những tác động không mong muốn đến từ phía khách hàng sử dụng.

Tuy nhiên, vẫn có những cách cơ bản để phân biệt hai sản phẩm này. Nếu nắm được những điều này sẽ giúp các doanh nghiệp có một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp hơn, từ đó đưa ra các quyết định một cách sáng suốt.

bao bì nhựa với bao bì tổng hợp

BAO BÌ NHỰA

Bao bì nhựa là loại bao bì được làm từ nhựa dẻo(plastic) là một chất không có sẵn trong tự nhiên mà người ta phải chế tạo ra. Đặc tính của bao bì nhựa là nhẹ, không thấm nước và khá bền. Hiện nay để tạo nên các bao bì nhựa an toàn người ta sử dụng nhiều loại hạt nhựa tinh khiết được tinh chế từ dầu hỏa. Mỗi loại hạt đều có những đặc điểm và tính chất riêng nhưng nhìn chung có các loại như sau: PE(Polyethylene),PP(polyrpopylen),PVC(Polyvinylchloride), PC(Polycarbonat), PET(Polyethylene terephthalate).

PE: đặc tính trong suốt, hơi có ánh mờ, bề mặt trớn láng, mềm dẻo, chống hơi nước và khí tốt dễ hư hoại khi tiếp xúc với các chất tẩy mạnh như ancol hay tinh dầu thơm,v…v…

PP:đặc tính nổi trội là bền cơ học, khá cứng và vững, đặc biệt là không dễ kéo dãn , tuy nhiên dễ bị xé rách khi có một vết cắt hay vết thủng, cho nét in bề mặt khá rõ và đẹp, chống thấm được O2, nước, dầu.

PVC: loại này khá cứng và hầu như không được dùng làm bao bì nữa mà chỉ được dùng làm các loại đồ dùng nhựa mà thôi.

PC: đặc tính của loại này là trong suốt, tính bền cơ và độ cứng vững rất cao, khả năng chống mài mòn và không bị tác động bởi các thành phần của thực phẩm, khả năng chịu được nhiệt độ cao nhưng chống thấm khí, nước kém hơn PP, giá thành khá cao nên khá hạn chế.

PET: đây là loại hạt tạo ra được các loại vỏ chai do độ bền khá cao, chịu đựng được lực xé và va chạm khá lớn, có độ cứng vững cao và siêu bền.

Bao bì nhựa

BAO BÌ PHỨC HỢP

Bao bì phức hợp còn có tên đầy đủ là bao bì màn ghép phức hợp được ghép từ nhiều loại màn ghép có cấu trúc khác nhau, các màn nhựa này sẽ lắp ghép với nhau mang lại cho sản phẩm bao bì tốt nhất. Sự kết hợp này nhằm loại bỏ đi các khuyết và hỗ trợ các ưu điểm cho nhau giúp bao bì có khả năng chống thấm tốt hơn nhưng mềm dẻo và dai,v..v…

Màn ghép được chia ra làm hai loại: Loại màn ghép cấu trúc bên trong và loại màn in.

Chất liệu tạo nên các màn in gồm có: OPP, PET, PA, CPP, …còn chất liệu màn lót bên trong thường là: CPP, LLDPE, AL (nhôm), MCPP, MPET,…

Bao bì phức hợp

Làm sao để tìm mua bao bì nhựa và bao bì phức hợp chất lượng?

Nhu cầu sử dụng bao bì ngày càng tăng cao kéo theo việc các cơ sở sản xuất bao bì nhựa và bao bì phức hợp cũng được mở rộng thêm rất nhiều. Các loại bao bì này có thể dễ dàng tìm thấy ở bất cứ đâu, từ cơ sở sản xuất bao bì chuyên nghiệp đến các tiệm tạp hóa nhỏ lẻ với chất lượng rất tạp nham

Để tìm được bao bì có chất lượng, quý khách nên chọn đúng cơ sở sản xuất uy tín. Với quan niệm đặt an tâm của quý khách lên trên hết, In Á Châu luôn tự hào là cơ sở sản xuất bao bì với chất lượng tối ưu cùng dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp dựa trên yêu cầu để mang đến cho quý khách những sản phẩm bao bì ưng ý nhất.

5/5 - (5000 votes)

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.