datonline

Chuyên in biểu mẫu carbonless giá rẻ tphcm

Chuyên in biểu mẫu carbonless giá rẻ tphcm

Việc in biểu mẫu để sử dụng trong công việc rất thuận tiện cho việc quản lý và gây thiện cảm với đối tác, khách hàng khi giao dịch với công ty mình. Thay vì bạn có thể mua những quyển thu chi, xuất-nhập kho mua các nhà sách bên ngoài. Bạn hãy in riêng cho công ty, cửa hàng mình một cuốn biểu mẫu có hình logo công ty trên đó nhằm quảng bá và nhận diện thương hiệu  việc này thể hiện tính chuyên nghiệp hơn trong kinh doanh.

in biểu mẫu carbonless giá rẻ tphcm

in biểu mẫu carbonless giá rẻ tphcm

Quy cách để in các loại biểu mẫu như sau:

Có 2 loại giấy dùng để in biểu mẫu đó là giấy Ford và giấy Carbonless, sử dụng nhiều nhất là giấy carbonless. Liên 1 thường là màu trắng, liên 2 và 3 có các màu sắc như sau: hồng, xanh dương, xanh lá, vàng. Bìa mỗi cuốn biểu mẫu thường là giấy Couche trắng.

In biểu mẫu 3 liên

In biểu mẫu 3 liên

Biểu mẫu được dùng trong các cơ quan nhà nước, bệnh viện, ngân hàng,… để lấy thông tin cá nhân cho việc làm thủ tục hồ sơ phải dùng giấy carbonless có 2 đến 3 liên. Kích thước biểu mẫu là A4 và A5.

Đối với  phiếu order nhà hàng dùng giấy ford hoặc carbonless, có thể in 1 liên hoặc 2 liên, tùy theo nhu cầu và cách thức kinh doanh của nhà hàng. In trên giấy ford thì biểu mẫu chỉ in 1 liên và bạn không thể lưu trữ lại, nếu việc lưu trữ là cần thiết thì bạn nên in giấy carbonless.

In phiếu order

In phiếu order

Phiếu xuất-nhập kho, phiếu đặt hàng, biên lai, biên nhận dùng cho các cửa hàng, công ty thì bắt buộc phải in trên giấy carbonless vì phải lưu trữ lại để quản lý, quy cách in 2 liên trở lên, có thể in 1 màu và nhiều màu theo thiết kế của công ty bạn.

In phiếu thu

In phiếu thu

Thành phẩm của cuốn biểu mẫu là:

– Bế răng cưa để xé rời nhanh chóng

– ​Đóng kim và dán gáy

In phiếu chi

In phiếu chi

in phiếu giao hàng

in phiếu giao hàng

Đặt  in biểu mẫu carbonless tại in Á Châu khách hàng được cam kết về chất lượng sản phẩm, thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh cùng mức giá tốt nhất trên thị trường.

Bạn có thể đặt in biểu mẫu carbonless tại các khu vực của tpHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân. Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Rate this post

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.