datonline

Địa chỉ in danh thiếp lấy liền giá rẻ quận Tân Bình

Địa chỉ in namcard lấy liền giá rẻ tại quận Tân Bình tphcm

Từ xa xưa, nhiều người có cương vị trong xã hội và các thương nhân đã sử dụng danh thiếp để thuận tiện cho việc giao dịch. Ngày nay, việc dùng danh thiếp đã trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, cách sử dụng danh thiếp như thế nào cho đúng thể thức ngoại giao thì không phải ai cũng biết.

Vai trò của Namecard

Name card không thể thiếu trong vai trò tiếp súc khách hàng, trong thời buổi hiện nay name card khẳng định một phần vị thế của bạn trong vai trò đầu tiên, cũng mang lại sự tôn trọng khách hàng cũng như bản thân bạn khi sử dụng Namecard, văn hóa công ty bạn còn được thể hiện rõ lét nhất thông qua vai trò của name card.

Vấn đề thiết kế, in ấn cũng cũng đóng vai trò quan trọng, bạn cần biết đầu tư vào thiết kế, in ấn đúng vai trò và mục đích ngành nghề cũng như xuyên suốt quá trình phát triển thương hiệu của công ty bạn, để khách hàng chỉ cần nhìn thoáng qua name card của bạn họ cũng có thể đánh giá được vai trò kinh doanh của bạn.

 

Những điều cần chú ý khi sử dụng danh thiếp:

Không nên đưa danh thiếp có chức vụ cho những người không quen biết, nhất là danh thiếp của các vị lãnh đạo. Nếu cần dùng thì nên ghi một câu, chữ gì đó tránh để người khác có thể sử dụng danh thiếp một lần nữa.

Dùng danh thiếp cho đúng cương vị, chức vụ thấp thì không nên gửi danh thiếp (chúc mừng hay chia buồn) đến người có chức vụ cao. Nếu cần gửi thì phải viết thư, chứ không dùng danh thiếp cá nhân.

Không nên dùng những danh thiếp nhàu nát, bẩn. Phải cho vào loại phong bì dành riêng cho danh thiếp.

Với khả năng thực hiện đa dạng đơn hàng từ in danh thiếp cho đến các vật phẩm quảng cáo khác, Công ty In Á Châu có phạm vi hoạt động trên khắp các địa bàn Tp. HCM đến các vùng ven, từ các quận nội thành như quận 1, quận 3, quận 5 đến các quận đô thị mới như quận 2, quận 7. Đơn hàng được thực hiện in ấn, gia công và cuối cùng là giao hàng đến tận địa chỉ yêu cầu nhận hàng của quý khách.

CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA QUÍ KHÁCH, NHẬN TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TỪ MỌI ĐỊA CHỈ THUỘC ĐỊA BÀN QUẬN TÂN BÌNH: CÁC PHƯỜNG 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15. CÁC ĐƯỜNG BA VÌ, BÀU CÁT, BẢY HIỀN, ẤP BẮC, BẠCH ĐẰNG, CÁCH MẠNG THÁNG 8, CHẤN HƯNG, CỘNG HÒA, CỬU LONG, CỐNG LỞ, ĐỒNG NAI, DUY TÂN, ĐỒNG ĐEN, GIẢI PHÓNG, HOÀNG HOA THÁM, HOÀNG VĂN THỤ, PHỔ QUANG, NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, HUỲNH LAN KHANH, HOÀNG SA, XUÂN DIỆU….

RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ TIN TƯỞNG CỦA QUÝ KHÁCH. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN.

Rate this post

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.