datonline

Địa chỉ in namcard giá rẻ quận 6 tphcm

Địa chỉ in namcard giá rẻ quận 6 tphcm

Một tấm name card nhỏ nhưng chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp khách hàng hiểu hơn về các doanh nghiệp hay cá nhân trao tấm card đó, và hơn nữa, chúng là một trong những thông điệp quảng bá sản phẩm rất hữu hiệu mà đa số các công ty sử dụng.
Name card vốn là một tấm card tùy thân nhỏ như một profile lý lịch trích ngang của một cá nhân hay một doanh nghiệp nào đó. Việc sử dụng tấm name card như một hình thức trao đổi thông tin hữu ích cho người khác để thuận tiện cho việc liên lạc trong kinh doanh.
Do vậy, không chỉ đơn thuần chứa các nội dung liên lạc như họ tên, số điện thoại hay địa chỉ của cá nhân hay công tý đó, mà điều thiết yếu tạo ấn tượng cho khách hàng đó là những thiết kế bắt mắt khiến cho khách hàng cảm thấy cuốn hút và chủ động tìm hiểu sâu hơn về doanh nghiệp đó một cách tự nhiên.

Kết quả hình ảnh cho name card

Địa chỉ in namcard giá rẻ quận 6 tphcm

Vai trò quan trọng của việc in name card trong kinh doanh

Name card hay còn gọi là card visit hoặc danh thiếp trên đó có ghi thông tin giới thiệu về một cá nhân, công ty tổ chức doanh nghiệp. Là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của mình. Để có thể đảm nhận hết tất cả các vai trò đó, nếu nó được thiết kế, in ấn bởi một công ty in name card uy tín, chất lượng. Dù bạn kinh doanh lớn hay nhỏ cũng nên sử dụng. Nó đóng góp những vai trò quan trọng mà bạn không thể phủ nhận

 • Giới thiệu bản thân, phổ biến
 • Cách liên lạc với bạn
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp
 • Một phương pháp quảng cáo bản thân và doanh nghiệp
 • Cơ hội kinh doanh

Vì vậy, khi chúng ta bắt đầu công việc làm ăn kinh doanh, việc in name card là một trong những việc đầu tiên bạn cần làm.

Hình ảnh có liên quan

Địa chỉ in namcard giá rẻ quận 6 tphcm

Công ty Á Châu địa chỉ in name card chất lượng giá rẻ nhanh chóng

Đến với dịch vụ in name card chất lượng cao của công ty chúng tôi khách hàng sẽ nhận được được thiết kế theo màu sắc của logo thương hiệu phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc những đơn hàng, giao hàng đúng hẹn và đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng như cam kết:

 • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng, độc đáo
 • Thiết bị máy móc hiện đại ,công nghệ in hiện đại
 • Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian
 • Báo giá nhanh chóng
 • Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in namecard giá rẻ đúng tiêu chuẩn
 • Có thể hoạt động 24/24 để đáp ứng yêu cầu của khách hàng
 • Cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ in giá rẻ nhất tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh
Hình ảnh có liên quan

Địa chỉ in namcard giá rẻ quận 6 tphcm

Bạn có thể đặt in namecard tại các khu vực quận 6 như: Phố 74, 64, 49, 37, 36, 24, Đường 78, 8, 83, 9, 68, 7, 64 , 61, 60, 6, 58, 57, 55 54, 51, 5,44, 43, 42,41, 4, 35, 34, 33,32, 31, 30, 3, 29, 28, 26A, 26, 25, 18, 17, 16, 15, 14, 13, 12, 11, 10, Đường An Dương Vương, Đường Bà Hom, Đường Bà Ký, Đường Bà Lài, Đường Bãi Sậy, Đường Bến Phú Lâm, Đường Bình Phú 1, 2, Đường Bình Tây, Đường Bình Tiên, Đường Bửu Đình, Đường Cao Văn Lầu, Đường Chợ Lớn, Đường Chu Văn An, Đường Cư Xá Phú Lâm A, B, D, Đường Đại Lộ Đông Tây, Đường Đặng Nguyên Cẩn, Đường Gia Phú, Đường Hậu Giang, Đường Hoàng Lê Kha, Đường Hồng Bàng, Đường Hùng Vương, Đường Khiêu Năng Tĩnh, Đường Kinh Dương Vương, Đường Lê Công Miễn, Đường Lê Quang Sung, Đường Lê Tấn Kế, Đường Lê Trực, Đường Lê Tuấn Mậu, Đường Lò Gốm, Đường Lý Chiêu Hoàng, Đường Mai Xuân Thưởng, Đường Minh Phụng, Đường Ngô Nhân Tịnh, Đường Nguyễn Đình Chi, Đường Nguyễn Phạm Tuân, Đường Nguyễn Thị Nhỏ, Đường Nguyễn Văn Luông, Đường Nguyễn Xuân Phụng, Phố Phạm Đình Hổ, Đường Phạm Ngọc Thạch, Đường Phạm Phú Thứ, Đường Phạm Văn Chí, Đường Phan Anh, Đường Phan Văn Khỏe, Đường Quốc lộ 32, Đường Song Hành, Đường Tân Hóa, Đường Tân Hòa Đông,Đường Tháp Mười, Phố Trần Bình, Đường Trần Trung Lập, Đường Trần Văn Kiểu, Đường Trang Tử, Đường Trương Tấn Sang, Đường Văn Thân, Đường Vành Đai, Đường Vệ Định, Đường Võ Đình Tú, Đường Võ Trung Thành, Đường Võ Văn Kiệt.

Rate this post

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.