datonline

In ấn lịch tết giá rẻ tại TpHCM

In ấn lịch tết giá rẻ tại TpHCM

In lịch tết là một trong những nét văn hóa đẹp, độc đáo của người Việt hàng bao năm nay. Những câu thơ chúc tết, những câu ca dao ý nghĩa hay là những bức ảnh ấn tượng đều mang ý nghĩa gửi những lời chúc xuân đến mọi người. Lịch tết có giá trị tinh thần cũng như góp phần như một bức tranh nghệ thuật để trang trí trong gia đình.

In ấn lịch tết giá rẻ tại TpHCM

Hiện nay in lịch tết độc quyền đang được các doanh nghiệp quan tâm đầu tư làm quà tặng đầu xuân cho đối tác, khách hàng. Những cuốn lịch tết được thiết kế mang thông tin về thương hiệu doanh nghiệp đó như logo, địa chỉ, điện thoại liên lạc cùng những hình ảnh đẹp, sống động, những lời chúc tết thật hoan hỷ trao tặng cho những người thân yêu, nhân viên và đối tác, khách hàng với những thông điệp mang đầy ý nghĩa khó phai. Nội dung in lịch độc quyền mang thông tin về thương hiệu doanh nghiệp đó như logo, địa chỉ, điện thoại liên lạc… ngoài ra còn có thêm thông tin về ngành nghề hoạt động hay sản phẩm của doanh nghiệp đó.

In ấn lịch tết giá rẻ tại TpHCM

Điều bạn đang cần là tìm một công ty in ấn lịch tết uy tín, chuyên nghiệp để tạo nên một bộ lịch độc quyền đầy ấn tượng cho công ty?

In Á Châu là công ty in lịch tết, in thiệp chúc tết giá rẻ, uy tín, chất lượng tại tphcm. Công ty chúng tôi luôn gợi ý đưa ra cho bạn những mẫu thiết kế lịch tết, cũng như tư vấn bổ ích nhất để bạn có thể tạo ra những bộ lịch, gồm lịch Tết để bàn, lịch treo tường, lịch lò xo giữa, in bìa lịch mang dấu ấn cũng như mang màu thương hiệu của công ty bạn.

Kế hoạch in lịch tết được In Á Châu chuẩn bị với nhiều hình thức và kiểu dáng đa dạng dành cho các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng, hoặc được thiết kế in ấn đặc biệt theo yêu cầu của Quý Khách tạo nên những mẫu lịch độc quyền mang đầy ý nghĩa và thông điệp cho một năm mới sắp tới và gửi lời tri ân đến khách hàng. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp.

In ấn lịch tết giá rẻ tại TpHCM

Các bước thiết kế và in lịch tết độc quyền:

– Tiếp nhận yêu cầu ý tưởng thiết kế lịch tết độc quyền từ khách hàng
– Phác thảo ý tưởng thiết kế và gởi cho khách hàng duyệt mẫu lịch.
– Duyệt mẫu thiết kế: khách hàng cần duyệt mẫu lịch trước khi tiến hành in hàng loạt
– Hỗ trợ khách hàng xin giấy phép xuất bản: được cấp phép từ bộ văn hóa thông tin theo số lượng xuất bản lịch độc quyền.

5/5 - (1000 votes)

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.