datonline

Những bước giúp thiết kế và in Brochure đạt hiểu quả cao

Những bước giúp thiết kế và in Brochure đạt hiểu quả cao

Có thể nói, brochure luôn là công cụ marketing hiệu quả trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng nắm rõ được các bước thiết kế brochure và in brochure sao cho hiệu quả. Vậy trong bài viết này sẽ gợi ý những bước giúp thiết kế và in brochure đạt hiệu quả cao.

Mẫu Brochure

Một số bước giúp thiết kế và in brochure đạt hiệu quả cao

Brochure giới thiệu toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp và quan trọng ở chỗ nó có thể chuyển tải những hình ảnh đẹp nhất một cách rất hiệu quả. Do đó, hãy lưu ý một số bước dưới đây.

Khách hàng mục tiệu muốn thiết kế và in brochure

Bạn cần phải hiểu đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng tới và làm thế nào để brochure sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn gây ấn tượng với họ. Do đó, các màu sắc, thiết kế brochure, ngôn ngữ cần được chỉnh chu và bắt mắt.

Mục đích thiết kế và in brochure

Bạn cần phải đảm bảo thông tin, tài liệu về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ đầy đủ và đáp ứng cho họ. Điều này thực sự quan trọng khi bạn muốn giới thiệu các sản phẩm của mình. Nếu bị thiếu hoặc sai sót về thông tin, chắc hẳn cuốn brochure của bạn sẽ trở nên thiếu chuyên nghiệp trong mắt họ.

Trang bìa brochure

Nên đặt câu thông điệp ngay trang bìa đầu tiên để thu hút sự tò mò. Đây là một cách hữu hiệu để đẩy mạnh marketing cho thương hiệu của bạn.

Thiết kế brochure

Không phải cứ đưa nhiều thông tin vào là tốt mà bạn hãy tập trung vào những thông tin sự kiện, khuyến mãi, địa chỉ, chi nhánh,…. Đừng ngại bỏ bớt các chi tiết dài dòng và rườm rà. Còn nếu doanh nghiệp bạn là một doanh nghiệp lớn, có quá trình phát triển lâu dài, có nhiều giải thưởng về chất lượng và có nhiều khách hàng lớn thì cũng không nên trình bày dài hơn một trang.

Thu hút và ấn tượng

Brochure của bạn càng được giữ lâu thì nó còn sức mạnh bán hàng. Brochure sử dụng giấy loại dày và được thiết kế hấp dẫn, có nhiều thông tin hay giúp cho brochure được khách hàng “để dành” tham khảo.

Một brochure được thiết kế, in ấn một cách sáng tạo và được viết theo định hướng chiến lược, cấu trúc thuyết phục rõ ràng… sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả đầu tư, quảng cáo và tiếp thị.

mẫu Brochure

Địa chỉ in brochure chất lượng

In ấn In Á Châu là một trong số công ty chuyên thiết kế, in ấn brochure quảng cáo ấn tượng, giá rẻ cho công ty, doanh nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong việc in ấn tờ rơi, hộp giấy, túi giấy,… đặc biệt là thiết kế brochure. In Á Châu sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất. In Á Châu là một trong những công ty in ấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm bao bì túi giấy với nhiều mẫu mã phong phú.

Với các sản phẩm brochure, In Á Châu luôn có sự chuẩn mực, đầu tư và có nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú cho doanh nghiệp có sự lựa chọn. Ngoài ra, giá cả luôn luôn hợp lý và không quá đắt đỏ.

5/5 - (5000 votes)

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.