datonline

Những điều cần lưu ý khi thiết kế folder

Những điều cần lưu ý khi thiết kế folder

Bìa hồ sơ là công cụ để bảo vệ những tầi liệu in trên giấy tờ được kẹp bên trong, là một văn phòng phẩm thường thấy trong các văn phòng và trong cuộc sống. Việc lựa chọn thiết kế đẹp mang giá trí thẩm mỹ cao cho bìa hồ sơ là vô cùng quan trọng. Bài viết sau đây sẽ đưa ra những lưu ý khi in bìa hồ sơ.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế folder

Một folder đẹp có giá trị và khách hàng sẽ giữ lại nó phải là một ấn phẩm hoàn hảo, hoàn hảo về chất lượng in ấn, phải đạt được thẩm mỹ ứng dụng cao. Muốn như vậy người thiết kế phải chuyên nghiệp, biết bố cục hình ảnh và nội dung hợp lý, và thể hiện được ý tưởng đi sát với chủ đề. Nếu đạt được 4 yếu tố: ý tưởng, hình ảnh chất lượng, màu sắc in ấn, kỹ thuật thành phẩm tốt thì folder sẽ có tác động mạnh mẽ đến mọi đối tượng và khách hàng.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế folder

Công dụng của bìa hồ sơ

Như đã nói ở trên, bìa hồ sơ là vật dụng thường thấy trong các văn phòng, là công cụ kẹp tài liệu, thông tin, giấy tờ có liên quan đến những cá nhân, doanh nghiệp, dự án của công ty,.. Bìa hồ sơ dùng để lưu giữ giấy tờ và các loại hồ sơ quan trọng trong công việc và cuộc sống. Trong một số nhà hàng, bìa hồ sơ còn được dùng trong việc kẹp bảng báo giá, hoá đơn GTGT hoặc hoá đơn khi thanh toán. Vì thế, việc in bìa hồ sơ trở thành một hoạt động dịch vụ được nhiều người sử dụng trong cuộc sống.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế folder

Lưu ý khi in bìa hồ sơ:

Lựa chọn chất liệu bìa

Trên thị trường có rất nhiều chất liệu phục vụ cho việc in ấn bìa hồ sơ. Những chất liệu này đều có điểm chung là đạt tiêu chuẩn có định lượng giấy cao, trong đó một số loại giấy thông dụng như:

– Giấy Briston: loại giấy khổ lớn, màu sắc là màu trắng, 2 mặt bóng, có khung định lượng lớn từ 190 gsm đến 350 gsm.

– Giấy Couches: Biên độ định dạng từ 90 gsm đến 300 gsm, có bề mặt bóng và mịn, khổ giấy rộng phù hợp với nhiều vật phẩm quảng cáo, dễ dàng cắt thành phẩm theo kích thước yêu cầu.

– Giấy Fort: giá thanh rẻ, chất lượng phù hợp và có tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy đây là loại giấy được sử dụng nhiều nhất trong in bìa hồ sơ.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế folder

Màu sắc in bìa

Bìa hồ sơ là hình ảnh đầu tiên gây chú ý trước khi đọc các thông tiên được chứa đựng bên trong. Chính vì vậy, màu sắc và thiết kế của chúng là vô cùng quan trọng. Tuỳ theo mục đích và trường hợp sử dụng, khi in bìa hồ sơ có thể lựa chọn các gam màu khác nhau với các tone đậm nhạt đa dạng. Nhiều khi chúng còn được trang trí thêm hoa văn chìm hoặc nổi, hay in thêm logo, hình ảnh riêng của người hay đơn vị sử dụng.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế folder

Rate this post

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.