datonline

NHỮNG MẪU IN NAME CARD ĐẸP, ẤN TƯỢNG

NHỮNG MẪU IN NAME CARD ĐẸP, ẤN TƯỢNG

Name card đã quá quen thuộc với chúng ta trong thời buổi hiện đại , để đánh giá mẫu name card đẹp hay xấu thì phải tùy thuộc vào lĩnh vực , cách nhìn của người đánh giá , có người thích sự đơn giản , thích các màu sắc nhẹ nhàng , ít các chi tiết , chỉ tập trung vào nội dung . Có người lại thích sự cầu kỳ , thích các màu sắc nổi bật , thích tạo ấn tượng bằng các chi tiết bắt mắt . Nhưng nhiều người lại thích sự hiện đại , sự tiện ích được tích hợp trên mẫu card (QR code , facebook messenger code ,… ) . Nhưng mục đích sự dụng name card vẫn là để giao tiếp nhanh hơn , tốt hơn . Vậy nếu bạn thích sự phá cách trong thiết kế thì dừng ngần ngại mà làm ngay cho mình 1 mẫu name card mà bạn cho là đẹp nhất , vì đơn giản quy chuẫn chỉ là 1 chuận mực do những người đi trước đặt ra , nó sẽ chả có ý nghĩa gì nếu bạn không thích nó .

Những mẫu in name card đẹp

Những mẫu in name card đẹp

Mẫu thiết kế name card đẹp không có nghĩa là thành phẩm in ra cũng sẽ đẹp , còn tùy thuộc vào chất liệu giấy in , màu in , kinh nghiệm của xưởng in , máy móc ,… Dưới đây là những mẫu in name card của nhiều nhà thiết kế name card khác nhau , mời các bạn cùng tham khảo

Những mẫu in name card đẹp

Những mẫu in name card đẹp

Lợi ích không ngờ từ In Name card

Nhắc đến việc in card visit thì công dụng của card chính là ghi lại ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, cách liên hệ,…nhằm giới thiệu đến con người, tổ chức, đối tác khác.

Để bán được dịch vụ hay sản phẩm cần phải thu hút được khách hàng trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của của mình trước. Và để làm được điều này, hãy in card visit và trao danh thiếp này khi gặp được những khách hàng tiềm năng.

Theo các nghiên cứu, với những tấm danh thiếp được in card visit một cách chuyên nghiệp, ấn tượng và có biểu tượng đặc trưng của công ty luôn tạo dấu ấn mạnh mẽ và lưu giữ thương hiệu trong lòng khách hàng tốt hơn. Khi trao card visit tức là không chỉ trao một tấm danh thiếp mà còn gửi hình ảnh tuyệt vời về doanh nghiệp và cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin liên hệ của bạn mà họ có thể liên lạc với bạn bất cứ khi nào.

Những mẫu in name card đẹp

Những mẫu in name card đẹp

Những mẫu in name card đẹp

Những mẫu in name card đẹp

5/5 - (1500 votes)

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.