datonline

NƠI NÀO IN BAO BÌ GIẤY KRAFT GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM?

NƠI NÀO IN BAO BÌ GIẤY KRAFT GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM?

Với sự phát triển không ngừng của bao bì carton thì bao bì giấy, túi giấy kraft là lựa chọn hàng đầu để thay thế các loại túi nilon truyền thống. Ngày càng được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng vì nó không chỉ có chất lượng mà mẫu mã thiết kế túi giấy ngày càng đa dạng. Vậy cơ sở nào là nơi in bao bì giấy kraft giá rẻ nhưng chất lượng tốt tại TP.HCM?

NƠI NÀO IN BAO BÌ GIẤY KRAFT GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM?

Giấy kraft là gì?

Giấy kraft là loại giấy được sản xuất từ bột hóa học của các loại gỗ mềm được xử lý qua nhiều quá trình đặt biệt. Có thể tái chế lại nhiều lần.

Giấy kraft có đặc điểm là dẻo dai, dễ phân hủy thân thiện với môi trường có ưu điểm chống thấm và hút ẩm tốt phù hợp dùng để đựng bảo quản các sản phẩm hàng hóa đặc biệt là các loại thực phẩm. Cũng nhờ những đặc điểm nổi bật đó mà giấy kraft được nhiều doanh nghiệp, cơ sở, người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

Công dụng của giấy kraft

Giấy kraft hiện nay thường được sử dụng nhiều trong việc sản xuất túi giấy thay thế dần cho túi giấy sử dụng giấy couche có cán màng POPP, sản xuất bao đựng hồ sơ và được tái chế thành giấy tập học sinh, giấy cho thùng caton, túi giấy,…

NƠI NÀO IN BAO BÌ GIẤY KRAFT GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM?

Nơi sản xuất, in ấn bao bì giấy kraft giá rẻ, chất lượng theo yêu cầu của khách hàng tại TP.HCM

Công ty Cổ phần In Á Châu là một trong những Công ty sản xuất thùng giấy carton, bao bì giấy carton, in bao bì giấy các loại uy tín với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại bao bì giấy kraft đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty In Á Châu chuyên cung cấp các mặt hàng hộp carton, thùng chống thấm chuyên dụng, in ấn bao bì, tạo ra những thiết kế độc đáo, bắt mắt nhằm quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến người tiêu dùng và bảo vệ sản phẩm của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

NƠI NÀO IN BAO BÌ GIẤY KRAFT GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM?

Công ty In Á Châu rất hân hạnh khi được đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với Công ty In Á Châu bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành vô cùng hấp dẫn, phù hợp với giá cả thị trường, dễ sử dụng. Khi đến với công ty In Á Châu khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn và hỗ trợ tận tình. Công ty chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình cung cấp đến quý khách hàng và doanh nghiệp là tốt nhất, đẹp nhất, với giá thành rẻ, chất lượng ở TP.HCM.

5/5 - (5000 votes)

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.