datonline

In ấn offset giá rẻ chất lượng cao tại quận 6 TPHCM

In Offset, Kỹ Thuật In Offset QUẬN 6 TPHCM

Ngày nay việc in offset đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong ngành in ấn hiện đại. Công nghệ in này thường áp dụng đối với các sản phẩm có chất liệu bằng giấy. Chẳng hạn như in catalogue, in profile, in tờ rơi, in tờ gấp, in bao thư, in ấn bao bì, ……..
Là một trong số những kỹ thuật in ấn phức tạp và yêu cầu tính tỉ mĩ cao, do người in phải sử dụng một tấm cao su để ép các hình ảnh dính mực lên trước rồi mới ép từ tấm cao su này lên giấy hay các chất liệu khác.

Thế nào là in offset nhỉ?

In offset là một khái niệm phức tạp, nếu bạn là dân ngoài nghề thì chúng ta dùng một định nghĩa đơn giản để hình dung về in offset. In offset thực ra là công nghệ in thấm mực, in gián tiếp qua những tấm cao su(miếng offset). Vì thế màu sắc của offset thường thấm mạnh vào trong giấy in, chứ phủ bên ngoài như in kỹ thuật số.

Offset thường được ứng dụng để in những sản phẩm số lượng lớn như: in tờ rơi, in brochure, catalogue, in voucher, in thẻ treo… hay bất kỳ sản phẩm nào cần in với số lượng lớn.

Quy Trình In Offset Tại Công Ty Á Châu:

 • Bước 1: Thiết kế chế bản
 • Bước 2: Output Film
 • Bước 3: Phơi bản kẽm
 • Bước 4: In Opset
 • Bước 5: Gia công sau in

 

 • Ưu điểm của in offset so với phương pháp in khác:

  – Phù hợp với nhu cầu in ấn yêu cầu chất lượng hình ảnh đẹp. In offset cho hình ảnh sắc nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.

  – In nhanh chóng đáp ứng nhu cầu in số lượng cực lớn.

  – In offset là phương pháp rẻ nhất để sản xuất bản in chất lượng cao với số lượng in ấn thương mại.

  – Chế bản các bản in dễ dàng, tuổi thọ bản in lâu hơn

  – Đặc biệt, hệ thống điều khiển bằng máy tính giúp việc tinh chỉnh cho ra những sản phẩm in có độ chính xác cao về màu sắc, kích thước, bố cục…


Những lưu ý khi sử dụng cách in này:

 • Độ dày lớp mực trên từng chất liệu in là khác nhau.
 • Độ lớn điểm tram.
 • Độ chồng mực.

Như vậy in offset là một kỹ thuật in hiện đại mà hiện nay các công ty in ấn đang sử dụng, nó có những mặt ưu và hạn chế nhất định. Song, đây là hình thức in có tính phổ biến rộng rãi cho các sản phẩm quảng cáo hiện nay.

Để giúp nhiều doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đạt hiệu quả mong muốn, Á Châu chú trọng đến công nghệ in ấn và thiết kế chuyên nghiệp, cuốn hút khách hàng hơn.

Dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào ở miền Nam: TPHCM, An Giang, Bình Dương… hãy liên hệ với Á Châu để chúng tôi tư vấn giúp bạn có sản phẩm in ấn trên công nghệ in offset hiện đại nhất, tiên tiến nhất với giá rẻ nhất

Công ty IN ẤN Á CHÂU hân hạnh mang lại những dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm chất lượng nhất đến với tất cả khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với phương châm làm việc ” Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi sẽ đem tới dịch vụ uy tín nhất tới tất cả các khu vực trong quận 1 như: 

 • Cao Văn Lầu, Bình Tây, Võ Văn Kiệt, Võ Trung Thành, Tháp Mười, Trang Tử, Vệ Định, Phạm Văn Chí, Song Hành, Trần Bình, Trương Tấn Sang, Minh Phụng, Gia Phú, Lê Trực…..
Rate this post

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.