datonline

In ấn thiệp cưới giá rẻ đẹp tại TpHCM

In ấn thiệp cưới giá rẻ đẹp tại TpHCM

Để tổ chức một đám cưới thanh lịch và sang trọng, không thể thiếu những tấm thiệp cưới tinh tế và hiện đại. Cũng như những lời nói lịch sự, những tấm thiệp đẹp sẽ mang lại cho người nhận sự vui vẻ và cảm nhận hạnh phúc. Một tấm thiệp cưới độc đáo và tươi trẻ từ chúng tôi sẽ mang đem lại cho bạn sự tự tin và thoải mái khi gửi lời mời tới bạn bè, người thân.

In ấn thiệp cưới giá rẻ đẹp tại TpHCM

In ấn thiệp cưới giá rẻ đẹp tại TpHCM

Thiệp cưới hiện đại là gì ?

Đồng hành với sự phát triển của công nghệ in nhanh, thiệp cưới hiện đại ra đời và nhanh chóng khẳng định vị trí, và thay thế dần các phương pháp làm thiệp truyền thống.

Ngành công nghiệp in thiệp cưới không bị chững lại, không bị ảnh hưởng bởi sự phát triển nhanh chóng của ngành truyền thông mà một minh chứng rõ rệt là sự phổ biến của điện thoại di động vào đời sống chúng ta một cách chóng mặt (Goocle, facebook, Mạng xã hội…). Nhưng ngược lại các cặp đôi sắp cưới luôn chuẩn bị cho lễ cưới của mình những mẫu thiệp vừa mang tính truyền thống nhưng không kém phần sang trọng.

In ấn thiệp cưới giá rẻ đẹp tại TpHCM

In ấn thiệp cưới giá rẻ đẹp tại TpHCM

In Ấn Thiệp Cưới Hiện Đại:

Thiệp hiện đại là những mẫu thiệp cưới mang phong cách trẻ trung, mới mẻ, theo phong cách cũng như sở thích của từng cặp đôi khác nhau. Khác với thiệp cưới truyền thống có phôi sẵn thì thiệp cưới hiện đại các cặp đôi có thể tự thiết kế rồi mang file in và gia công tại các xưởng in. Tuy in thiếp cưới hiện đại chi phí có cao hơn nhưng điều đặc biệt là thiệp cưới hiện đại là nằm ở sự sáng tạo không ngừng trong kiểu cách, mẫu mã. Chất liệu giấy khi in thiệp cưới hiện đại là những chất liệu giấy được nhập khẩu từ những nước có ngành công nghiệp giấy phát triển hiện đại như : Nhật, Ý, Thái Lan, Indonesia… và in bằng máy in kts công nghiệp hiện đại nhất. In thiệp cưới hiện đại Hiện nay nhu cầu in thiệp cưới hiện đại ngày càng nhiều bởi ai cũng mong muốn lễ cưới của mình thật độc đáo và mới lạ. Nhìn vào một tấm thiệp cưới được thiết kế hiện đại, khách mời sẽ thấy được phong cách cũng như sự chu đáo của cô dâu và chú rể trong việc chuẩn bị lễ cưới của mình. Với phong cách trẻ trung, năng động của tuổi trẻ nhiệt huyết yêu thương những cặp đôi trẻ luôn chọn những mẫu in thiệp cưới hiện đại có màu sắc vô cùng sinh động và mới lạ.

In ấn thiệp cưới giá rẻ đẹp tại TpHCM

In ấn thiệp cưới giá rẻ đẹp tại TpHCM

Thị trường in ấn thiệp hiện nay rất đa dạng và phong phú, máy in cũng nhiều chủng loại, chính vị vậy chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy in công nghiệp hiện đại nhất và các hệ thống máy thành phẩm của Uchida để phục vụ cho việc in ấn & thành phẩm thiệp hiện đại, để đưa đến tay các cô dâu chú rể và gia đình sản phẩm tốt nhất, chỉnh chu nhất.

5/5 - (3000 votes)

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.