datonline

Xưởng in flexo giá rẻ uy tín tại quận Bình Thạnh TPHCM

DỊCH VỤ IN ẤN CHẾ BẢN FLEXO TẠI QUẬN BÌNH THẠNH TPHCM

 
Á Châu là một trong những nhà cung cấp chế bản Flexo uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Khách hàng của chúng tôi là các nhà in sử dụng công nghệ in flexo trong cả 3 miền Nam, Trung, Bắc. Các bản in Flexo của Á Châu cung cấp được sử dụng trong việc in thùng carton (Postprint & Preprint), in nhãn (Label), bao bì giấy, bao bì nhựa, in tập học sinh, phủ UV/Varnish cho sản phẩm in offset…
Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng và tiện lợi cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng tự hoàn thiện việc chế bản bản in flexo, giúp cho sản phẩm in flexo ngày càng đẹp, tiệm cận với công nghệ in offset và ống đồng.

Dịch vụ chế bản in Flexo Á Châu

Hiện nay trong các nhà cung cấp bản Flexo, Á Châu là nhà chế bản đầu tư lớn nhất cho máy móc phục vụ công việc chế bản flexo bao gồm:

 • Máy ghi bản Esko Graphic CDI Spark 5080 (khổ bản 1270 mm x 2032 mm)
 • Máy ghi bản Kodak ThermoFlex Wide II (khổ bản 1270 mm x 2032 mm)
 • Máy ghi bản Esko Graphic CDI Spark XT (khổ bản 900 mm x 1200 mm)
 • Máy chụp bản Dupont Cyrel DigiFlow 3000 ETL

Với trên 10 năm kinh nghiệm chế tạo bản in flexo, các kỹ thuật viên của Á Châu luôn sẵn sàng phối hợp chặt chẽ với Quý khách hàng nhằm cung cấp bản in flexo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chế bản.

Đặc biệt đối với các khách hàng mới, chúng tôi có chế độ hỗ trợ đặc biệt trong việc chế bản bản in cho bài in mẫu (fingerprint). Việc thực hiện fingerprint giúp cho Quý khách xác định được:

 • Độ rút bản
 • Chế độ tram in tốt nhất
 • Độ gia tăng tầng thứ (dot gain)
 • Độ phủ mực của các màu chồng
 • Phần trapping cần thiết để bù lại độ lệch cơ khí của máy in
 • Độ dày nét nhỏ nhất và co chữ nhỏ nhất có thể in được (dương bản và âm bản)

Thông qua việc in fingerprint, Á Châu có thể cung cấp cho Quý khách hàng bản in proof (in thử) có màu sắc gần giống với in sản lượng nhất.

Ngoài ra chúng tôi cũng sẵn sàng cùng với khách hàng thử nghiệm các chế độ tram khác nhau hoặc các loại bản in khác nhau nhằm có được những bài in đẹp nhất có thể.

 

 

Các trung tâm chế bản và in proof của Á Châu được trang bị các hệ thống chế bản hiện đại của các hãng: Creo, Kodak, Luscher, Esko-Graphics, BASF… Các nhân viên kỹ thuật của Á Châu có nhiều kinh nghiệm sử dụng các công nghệ CTP (Computer to Plate – ghi bản từ máy tính), CTF (Computer To Film – xuất phim từ máy tính), CTP for Flexo (Computer to Flexo Plate – ghi bản Flexo từ máy tính) và hệ thống các phần mềm chuyên dụng cho chế bản bao bì, in thương mại, quảng cáo…

Các dịch vụ chế bản flexo của chúng tôi bao gồm:

 • Tách màu
 • Thiết kế mẫu
 • Bình trang thủ công
 • In thử kỹ thuật số (in proof)
 • Xuất phim, ghi bản kẽm CTP Offset
 • Ghi bản Digital Flexo Polymer, bản Letter Press
 • Bình trang điện tử (miễn phí nếu quý khách hàng xuất phim hoặc ghi bản tại Á Châu)

Ghi bản, xuất phim hay xuất bản Flexo chỉ là một phần của quy trình, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ chế bản chất lượng cao để “đạt được kết quả in đúng như mong đợi”

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ Chế Bản In Flexo của Á Châu

Hiện tại Việt Nam chưa doanh nghiệp nào có công nghệ ghi bản polymer bằng công nghệ Computer to Flexo Plate – ghi bản Flexo từ máy tính với hệ thống máy móc hiện đại, phần mềm mới. Flexo là công nghệ in linh động trên nhiều chất liệu, độ bền bản in cao, in được số lượng lớn, giảm ô nhiễm môi trường hơn hẳn so với bản kẽm trong in offset hoặc kỹ thuật in ống đồng.

Là người đi đầu nên triết lý của chúng tôi là phải thể hiện đúng vai trò của mình, đó là mang lại lợi ích cho xã hội. Chúng tôi không tạo ra thế độc quyền để gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Nói cách khác, chúng tôi không chiếm đoạt quyền được lựa chọn, được thụ hưởng một cách chính đáng thành quả sự tiến bộ trong công nghệ của người tiêu dùng.

Cách đây hơn 10 năm, khi chuyện tư nhân đầu tư cho công nghệ in ấn còn rất hiếm, Á Châu đã là công ty ngoài quốc doanh đầu tiên đưa công nghệ xuất film vào phục vụ khách hàng. Trước đó, muốn ra bản film để in, khách hàng phải đặt cọc cho đơn vị thực hiện, sau đó sản phẩm cho dù không sử dụng được cũng vẫn phải trả tiền công.

Với Á Châu thì không, chúng tôi không những không yêu cầu khách hàng phải đặt cọc, mà còn cho nợ phí, trong khi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Cách đây vài năm, việc đưa công nghệ chế bản Flexo vào hoạt động cũng vậy. Mặc dù đã rút ngắn thời gian chế bản, chất lượng tốt hơn, nhưng chi phí cho khâu chế bản theo công nghệ này vẫn thấp hơn chi phí của công nghệ cũ.

Công ty in ấn Á Châu chúng tôi hân hạnh mang dịch vụ này đến với tất cả khu vực trong quận Bình Thạnh tphcm như 

Ba Mươi Tháng Tư, Bạch Đằng, Bình Lợi, Bình Quới, Bùi Hữu Nghĩa, Bùi Đình Túy, Châu Văn Tiếp, Chu Văn An, Cô Bắc, Cô Giang, Diên Hồng, Đặng Thai Mai, Đinh Bộ Lĩnh, Đinh Tiên Hoàng, Điện Biên Phủ, Đống Đa, Hoa Giấy, Hoa Lài, Hoa Lan, Hoa Sữa, Hoàng Hoa Thám, Huỳnh Mẫn Đạt, Huỳnh Tịnh Của, Lam Sơn, Lê Quang Định, Lương Ngọc Quyến, Mê Linh, Miếu Nổi, Ngô Đức Kế, Ngô Tất Tố, Nguyễn Huy Lượng, Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Thiện Thuật, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Văn Đậu, Nguyễn Xí, Nơ Trang Long, Phan Văn Trị, Phạm Văn Đồng, T

 

Rate this post

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.