datonline

Xưởng In Tờ Gấp Ba Giá Rẻ Tại TpHCM

Xưởng In Tờ Gấp Ba Giá Rẻ Tại TpHCM

Ngày nay, các doanh nghiệp lớn hoặc các cửa hàng nhỏ khi có bất cứ trương trình khuyến mãi hoặc chào bán, ra mắt một sản phẩm mới thì đều đầu tiên bạn cần là đưa thông tin đó đến người tiêu dùng, càng nhiều càng tốt và tờ rơi chính là công cụ hiệu quả và đắc lực nhất làm được điều đó. Chính vì thế “ in ấn tờ rơi” là nhu cầu hiện đã đang và sẽ rất quan trọng cho mọi doanh nghiệp từ lớn nhỏ cho đến cửa hàng online đều cần in tờ rơi

Xưởng In Tờ Gấp Ba Giá Rẻ

Xưởng In Tờ Gấp Ba Giá Rẻ

Xưởng In Tờ Gấp Ba Giá Rẻ

Xưởng In Tờ Gấp Ba Giá Rẻ

In tờ rơi quảng cáo, chúng ta không thể phủ nhận với mức độ hiểu quả của việc quảng bá hình hình thương hiệu của công ty chỉ trong một thời gian ngắn, với chi phí thấp mà loại hình in tờ rơi quảng cáo này đem lại. Các nhân viên đi phân phát tờ rơi có thể trực tiếp đến từng nhà để quảng cáo tiếp cận một cách trực tiếp đến từng đối tượng khách hàng cụ thể, vì thế mà doanh nghiệp có thể chủ động hơn trong việc hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ sử dụng sản phẩm như học sinh, sinh viên tại các trường học, các bà nội trợ thường hay đi chợ, siêu thị,… Bên cạnh đó chi phí cho hình thức in tờ rơi giá rẻ với chi phí cũng khá thấp, thời gian in ấn lại nhanh, phù hợp với bất kì công ty nào.

Xưởng In Tờ Gấp Ba Giá Rẻ

Xưởng In Tờ Gấp Ba Giá Rẻ

Xưởng In Tờ Gấp Ba Giá Rẻ

Xưởng In Tờ Gấp Ba Giá Rẻ

Mọi người in tờ gấp ba, tờ gấp đôi để làm gì?

  • Các công ty doanh nghiệp hiện nay in tờ gấp để sử dụng tại các sự kiện, các hội nghĩ, buổi hội thảo hay hội chợ. Nó dùng để giới thiệu các sản phẩm mới, các sản phẩm nổi bật, những sáng tạo, nghiên cứu mới. Khách hàng sẽ xem tờ gấp để tham khảo thông tin kỹ lưỡng hơn.
  • Các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe, tiệm kem, tiệm trà sữa… in tờ gấp 3 hoặc tờ gấp đôi để giới thiệu các món ăn. Thiết kế tờ gấp ba thường danh sách món ăn để giới thiệu chi tiết đến khách hàng. Tờ gấp ba sẽ được phát cho khách hàng tại quán hoặc phát dưới dạng tờ rơi. Loại in tờ gấp ba này còn được gọi là menu tờ rơi/ brochure menu.
  • Một số đơn vị ẩm thực khác lại dùng tờ gấp ba để giới thiệu thông tin của nhà hàng, quán ăn. Trong trường hợp này – tờ gấp 3 trở thành brochure giới thiệu thông tin. Nó sẽ được đặt tại nhà hàng, khách sạn, resort… để khách hàng tiện tay tham khảo thông tin khi rảnh rỗi.
  • Trong lĩnh các lĩnh vực khác như: làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp, thiết kế nội thất, kiến trúc, bất động sản, âm nhạc, hội họa… tờ gấp cũng được sử dụng rất phổ biến trong quảng cáo thương hiệu & sản phẩm.
Xưởng In Tờ Gấp Ba Giá Rẻ

Xưởng In Tờ Gấp Ba Giá Rẻ

Xưởng In Tờ Gấp Ba Giá Rẻ

Xưởng In Tờ Gấp Ba Giá Rẻ

In tờ gấp ba giá rẻ chất lượng tốt!

♦ Dịch vụ in tờ gấp 3, gấp đôi đa dạng. Có cả dịch vụ in tờ gấp số lượng lớn, in tờ gấp giá rẻ, làm tờ gấp số lượng ít, in tờ gấp nhanh lấy gấp trong ngày, in tờ gấp cao cấp. Đáp ứng mọi nhu cầu ấn của cả cách công ty và khách hàng lẻ.

♥ Khách hàng được lựa chọn loại giấy in tờ gấp theo yêu cầu. Chúng tôi có cả những loại giấy mỹ thuật chuyên nghiệp dùng để in tờ gấp cao cấp.

♣ Kết hợp quy trình trọn gói từ thiết kế tờ gấp đến in ấn và gia công thành phẩm. Dịch vụ thiết kế & in ấn tờ gấp 3 trọn gói từ a đến z như vậy sẽ giảm thiểu sai sót, tăng tốc độ. Quan trọng nhất là chi phí in ấn & thiết kế tờ gấp rẻ hơn rất nhiều.

♠ Có dịch vụ giao hàng tận nơi, chuyển hàng qua các nhà xe, bưu điện, chuyển phát nhanh qua máy bay.

Xưởng In Tờ Gấp Ba Giá Rẻ

Xưởng In Tờ Gấp Ba Giá Rẻ

Xưởng In Tờ Gấp Ba Giá Rẻ

Xưởng In Tờ Gấp Ba Giá Rẻ

Bạn có thể đặt in tờ gấp ba tại các khu vực của TpHCM như: quận 1, quân 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Bình Thanh, Bình Tân, Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ

Rate this post

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.