datonline

Xưởng in bao đĩa giá rẻ tại tphcm

Xưởng in bao đĩa giá rẻ tại tphcm

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin hiện nay, việc sao chép, lưu trữ cũng như bảo mật thông tin là 1 vấn đề hết sức quan trọng. Với Bao đĩa, nhãn đĩa giúp Chúng ta có thể dễ dàng lưu trữ thông tin trên nhiều thiết bị như thẻ nhớ, bộ nhớ, và cả đĩa CD cũng là 1 công cụ phổ biến. Bên cạnh đó còn có những abum nhạc, các tác phẩm văn học được lưu trên đĩa CD và phát hành cho công chúng sử dụng.

Phần lớn khách hàng chú ý và muốn mua chiếc đĩa của bạn thông qua bao đĩa và nhãn đĩa CD có tạo ấn tượng cho họ hay không? Vì vậy việc thiết kế cho mình những chiếc bao và nhãn đĩa 1 cách độc đáo và in ấn nó 1 cách tỉ mỉ, màu sắc thực, sắc nét được xem à khâu hết sức quan trọng để quyết định xem chiếc đĩa của mình có thể bán được và tạo ấn tượng trong mắt người sử dụng hay không.

Xưởng in bao đĩa giá rẻ tại tphcm

Xưởng in bao đĩa giá rẻ tại tphcm

Vai trò của bao đĩa CD

– Chức năng bảo vệ sản phẩm: Đây là chức năng nguyên thủy nhất của bao bì. Bao bì giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi bị vỡ, tránh rung, va đập, ảnh hưởng của nhiệt độ và môi trường bên ngoài.

– Chức năng ngăn cách: Ngăn cách không cho sản phẩm bị dính nước, bụi bẩn. Bao bì cũng giúp ngăn cách sản phẩm không bị ô xy hóa hay bị nhiễm khuẩn.

– Giúp vận chuyển dễ dàng hơn.

– Truyền tải thông tin: Một trong những chức năng cơ bản và cổ xưa nhất của bao bì là để truyền tải thông tin. Những thông tin được in ấn trên bao bì bao gồm cả những thông tin bắt buộc hoặc không bắt buộc như: tên sản phẩm, thành phần cấu tạo, công dụng, chức năng, thông tin nhà sản xuất, hạn sử dụng …

– Chống làm giả sản phẩm: Ngoài ra bao bì của sản phẩm còn giúp sản phẩm tránh được tình trạng làm hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng – một điều phát sinh mà chúng ta không thể lường trước được. Bao bì giúp người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết và phân biệt những sản phẩm chính thống của công ty và những sản phẩm hàng giả kém chất lượng.

Xưởng in bao đĩa giá rẻ tại tphcm

Xưởng in bao đĩa giá rẻ tại tphcm

Xưởng in bao đĩa giá rẻ tại tphcm

Xưởng in bao đĩa giá rẻ tại tphcm

Lựa chọn in bao đĩa tại in Á Châu, chúng tôi sẽ bảo đảm các tiêu chí về sản phẩm cho khách hàng:

– Giá tốt hơn nhiều so với các công ty in bao đĩa hiện nay, vì thế mà in Á Châu từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Với nhiều ưu đãi chúng tôi là công ty in bao đĩa rẻ nhất tại tpHCM sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

– Kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, luôn biết cách đón đầu những xu hướng mới trên thị trường, nắm bắt được thị hiếu cũng như tâm lý khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nhiệt tình, hỗ trợ để bạn có những mẫu bao đĩa đẹp mắt nhất, sáng tạo và chất lượng nhất.

– Chất lượng: Với công nghệ in mới nhất, giấy, mực nhập khẩu đạt chuẩn đảm bảo khách hàng sẽ có những mẫu nhãn đĩa đẹp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo thời gian in ấn sẽ nhanh nhất, thuận tiện và kịp thời cho công việc kinh doanh của khách hàng.

Xưởng in bao đĩa giá rẻ tại tphcm

Xưởng in bao đĩa giá rẻ tại tphcm

Xưởng in bao đĩa giá rẻ tại tphcm

Xưởng in bao đĩa giá rẻ tại tphcm

Bạn có thể đặt in bao đĩa tại các khu vực tpHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân. Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Rate this post

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.