datonline

Xưởng in bìa đựng hồ sơ giá rẻ tại quận 10 TpHCM

Xưởng in bìa đựng hồ sơ giá rẻ tại quận 10 TpHCM

Khi đi gặp khách hàng, chắc chắn bạn sẽ mang kèm theo những tài liệu cần thiết như: mẫu hợp đồng, phiếu thu, tờ rơi quảng cáo, card visit,…. Nếu để rời từng tài liệu thì rất có thể bạn sẽ bị thất lạc hoặc các tài liệu bị nhàu nát. Còn nếu sử dụng ghim, nẹp thiếc, kẹp thì lại gặp khó khăn bởi mỗi tài liệu lại có một kịch thước to nhỏ khác nhau, rất dễ bị bung rời và không được gọn gàng. Sử dụng kẹp file tài liệu là giải pháp hoàn hảo để giải quyết các vấn đề trên.

Xưởng in bìa đựng hồ sơ giá rẻ

Xưởng in bìa đựng hồ sơ giá rẻ

Các mẫu bìa hồ sơ cơ bản

* Folder: Kích thước folder thường tầm 22x31cm có cài 7cm để kẹp t liệu, name card hoặc báo giá, tở rơi quảng cáo. Chất liệu giấy thường là C250gsm – C300gsm.

* Bìa hồ sơ cá nhân: Kích thước ben trong bìa khoảng 25x34cm, có thể sử dụng giấy Bristol hoặc Duplex.  Bìa hồ sơ cá nhân là dạng túi chứa giấy tờ thông tin cá nhân cơ bản phục vụ các mục đích như: Nhập học, xin việc, ứng tuyển,..

* Bìa hồ sơ công ty: Bìa hồ sơ công ty là một Profile tổng quát về công ty chưa các thông tin về sản phẩm dịch vụ. Đây là có thể là ấn phẩm nhằm giới thiệu, quảng bá tới khách hàng hoặc hồ sở được dùng trong sự kiện, hợp đồng, giao dịch. Chất liệu giấy phụ thuộc vào mục đích và lựa chọn của khách hàng.

Xưởng in bìa đựng hồ sơ giá rẻ

Xưởng in bìa đựng hồ sơ giá rẻ

Xưởng in bìa đựng hồ sơ giá rẻ

Xưởng in bìa đựng hồ sơ giá rẻ

Những lỗi cơ bản thường gặp trong quá trình in bìa hồ sơ

Bìa hồ sơ là một ấn phẩm nhỏ nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng nhận ra tầm quan trọng của ấn phẩm này. Nhiều bên có sư lựa chọn sơ sài hình ảnh không lôi cuốn, không có tính nhận diện thương hiệu cho hồ sơ. Từ đó tạo nên sự thiều chuyên nghiệp ngay trong quá trình truyền thông nội bộ. Chưa kể điều này còn làm ảnh hưởng trong quá trình giao dịch đối với khách hàng hay đối tác.

Chi phí là điều nên được tối ưu nhưng điều này không đồng nghĩa với việc nên để chất lượng giấy và in quá thấp. Như đã nói trong bài viết trước, hình thức của ấn phẩm thực sự thể hiện phong cách và cả giá trị sản phẩm mà doanh nghiệp đem lại. Một sản phẩm tốt sẽ được một sự đầu tư kĩ càng từ những thứ nhỏ nhất như bìa hồ sơ.

Tuy không có yêu cầu quá cao về màu sắc nhưng, hồ sơ cũng cần phải có sự hài hoà sinh động, nhất quán với logo của doanh nghiệp và tăng sự gợi nhớ thương hiệu.

Một sai lầm khác từ rất nhiều doanh nghiệp là không nhận được sự tư vấn kĩ càng về chất liệu và qui cách in dẫn đến sản phẩm không đạt được tối đa hiệu quả mong muốn.

Xưởng in bìa đựng hồ sơ giá rẻ

Xưởng in bìa đựng hồ sơ giá rẻ

Xưởng in bìa đựng hồ sơ giá rẻ

Xưởng in bìa đựng hồ sơ giá rẻ

Ngoài dịch vụ in bìa đựng hồ sơ theo những mẫu có sẵn mà Công ty quảng cáo Á Châu cung cấp, bạn cũng có thể đặt riêng cho doanh nghiệp của mình những mẫu bìa đựng hồ sơ “không đụng hàng”. Những hình ảnh được thiết kế trên bìa đựng hồ sơ độc quyền có thể là tên hoặc logo của công ty, đó cũng có thể là những hình ảnh mang đậm màu sắc, nét văn hóa của công ty bạn.

Công ty quảng cáo Á Châu chuyên mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế trọn gói cùng với chất lượng in ấn chuần, giá cả lại rẻ, phục vụ tận tình, khách hàng luôn nhận được ưu tiên thiết kế miễn phí, chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng IN NHANH – CHẤT LIỆU ĐẸP. chúng tôi luôn đặt tiêu chí ” SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ PHƯƠNG CHÂM ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN “

Xưởng in bìa đựng hồ sơ giá rẻ

Xưởng in bìa đựng hồ sơ giá rẻ

Xưởng in bìa đựng hồ sơ giá rẻ

Xưởng in bìa đựng hồ sơ giá rẻ

Bạn có thể đặt in bìa hồ sơ tại các khu vực của quận 10 tpHCM: Đường Bến Nguyễn Duy, Đường Bình Thới, Đường Bùi Huy Bích, Đường Bửu Long, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Đường Cao Lỗ, Đường Cao Thắng, Đường Chấn Hưng, Đường Châu Thới, Đường Cư Xá Bắc Hải, Đường Cư Xá Đồng Tiến, Đường Cư Xá Nguyễn Trung Trực, Đường Cửu Long, Đường Dạ Nam, Đường Đặng Chất, Đường Đào Duy Anh, Đường Đào Duy Từ, Đường Đất Thánh, Đường Điện Biên Phủ, Đường Đinh Hòa, Đường Đông Hồ, Đường Đông Hưng Thuận 6, Đường Đồng Nai, Đường Gia Phú, Đường Hậu Lân, Đường Hiệp Thành 13, Đường Hồ Bá Kiện, Đường Hồ Thị Kỷ, Đường Hòa Hảo, Đường Hòa Hưng, Đường Hoàng Dư Khương, Đường Hồng Bàng,Đường Hồng Lĩnh, Đường Hưng Long, Đường Hưng Phú, Đường Hùng Vương, Đường Hương Giang, Đường Huỳnh Thị Phụng, Đường Lạc Long Quân, Đường Lê Đại Hành , Đường Lê Hồng Phong, Đường Lê Quang Kim, Đường Lê Thị Riêng, Đường Lộc Hòa, Đường Lương Ngọc Quyến, Đường Lưu Quý Kỳ, Đường Lý Ông Trọng, Đường Lý Thái Tổ, Phố Lý Thường Kiệt, Đường Mạc Vân, Đường Mương Khai, Đường Ngô Gia Tự, Đường Ngô Quyền, Đường Nguyễn Chế Nghĩa, Đường Nguyễn Chí Thanh, Đường Nguyễn Duy Dương, Đường Nguyễn Giản Thanh, Đường Nguyễn Huy Chương, Đường Nguyễn Khanh, Đường Nguyễn Khuyến, Đường Nguyễn Kim, Đường Nguyễn Lâm, Đường Nguyễn Ngọc Lộc, Đường Nguyễn Thị Tần, Đường Nguyễn Thượng Hiền, Đường Nguyễn Tiểu La, Đường Nguyễn Trãi, Đường Nguyễn Tri Phương, Đường Nguyễn Trung Trực, Đường Nguyễn Văn Của, Đường Nhật Tảo, Đường Phạm Hùng, Đường Phạm Thế Hiển, Đường Rạch Ông, Đường Sư Vạn Hạnh, Phố Tạ Quang Bửu, Đường Tam Đảo, Đường Tân Chánh Hiệp 16, Đường Tản Đà, Đường Tân Phước, Đường Tân Thới Hiệp 10, Đường Thái Phiên, Đường Thạnh Lộc 27, Đường Thành Thái, Đường Thạnh Xuân 21, Đường Thất Sơn, Đường Thiên Hộ Dương, Đường Tô Hiến Thành, Đường Trại Gà, Đường Trần Bình Trọng, Đường Trần Minh Quyền, Phố Trần Nguyên Hãn, Đường Trần Nhân Tôn, Đường Trần Thiện Chánh, Đường Trần Văn Hoàng, Đường Trích Sài, Đường Trường Sơn,•Đường Tuy Lý Vương,Đường Vĩnh Nam,Đường Vĩnh Viễn, Đường Võ Trứ,Đường Xóm Củi

Rate this post

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.