datonline

Xưởng in thực đơn – menu giá rẻ tại quận 4 tphcm

Xưởng in thực đơn – menu giá rẻ tại quận 4 tphcm

Việc In Menu (in thực đơn) tại các nhà hàng hay quán cafe được xem là một kênh quảng cáo, tiếp thị tương đối hiệu quả. Vì vậy mà thiết kế và in một cách tỷ mỷ và trau chuốt thì khách hàng sẽ không thể không bị cuốn hút bở những hình ảnh hấp dẫn ấy. Việc này tạo cho thực khách một cảm giác muốn thưởng thức món ăn hay đồ uống ngay lập tức.

Xưởng in thực đơn - menu giá rẻ

Xưởng in thực đơn – menu giá rẻ

In thực đơn nhà hàng

In thực đơn hay còn gọi một cách thông dụng là in Menu là việc in, ghi lại danh sách những món ăn, đồ uống dự định sẽ phục vụ trong một bữa ăn hay bữa tiệc, cỗ, liên hoan…. tại các nhà hàng. Thông thường, thực đơn thông dụng trong những nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán nước… dựa vào mà đó người phục vụ sẽ trình ra cho thực khách một danh sách (list) các món ăn, đồ uống để thực khách có thể lựa chọn, gọi, đặt (oder) để được phục vụ.

Xưởng in thực đơn - menu giá rẻ

Xưởng in thực đơn – menu giá rẻ

In menu giá rẻ… chất lượng sản phẩm như nào?

Khi nhận được thông tin đơn hàng của khách hàng, trải qua một số bước ghi nhận đơn hàng, chúng tôi tiến hành thực hiện đơn hàng trên máy in kỹ thuật số Laser. Đây là dòng máy công nghiệp có tốc độ xử lý, độ phân giải cao và nó là dòng máy in bốn màu. Máy có khả năng in dữ liệu biến đổi, tức là có khả năng in màu số lượng ít mà giá tăng không đáng kể.

Xưởng in thực đơn - menu giá rẻ

Xưởng in thực đơn – menu giá rẻ

Các sản phẩm In menu nhà hàng, quán cafe được chúng tôi thực hiện theo tiêu chuẩn đánh giá dựa vào tiêu chuẩn in Kỹ thuật số – Digital. Tiêu chuẩn này sẽ tương đương với chất lượng của các sản phẩm in Offset.

Sau khi hoàn thành công đoạn in, chúng tôi sẽ tiến hành gia công thành phẩm. Nếu khách hàng chưa có ý tưởng về hình thức cho sản phẩm in thực đơn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về hình thức sản phẩm.

Xưởng in thực đơn - menu giá rẻ

Xưởng in thực đơn – menu giá rẻ

Khách hàng vẫn còn băn khoăn chưa biết in menu ở đâu?

Inachau là địa chỉ đáng tin cậy. Công ty in ấn Á Châu là đơn vị cung cấp các dịch vụ In ấn với chất lượng và giá cả tốt nhất tại tpHCM. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm in menu giá rẻ với chất lượng hoàn hảo nhất.

Bạn có thể đặt in menu tại các khu vực của quận 4 như: Đường 10C, Đường 11, Đường 12, Đường 12A,  Đường 12C,  Đường 13, Đường 15,  Đường 16, Đường 17, Đường 18,  Đường 19,  Đường 2, Đường 21, Đường 22, Đường 23, Phố 24, Đường 25,  Đường 28, Đường 3/2, Đường 30, Đường 33, Phố 36, Đường 38,  Đường 39, Đường 4, Đường 40,  Đường 41, Đường 42, Đường 43,  Phố 45, Đường 46, Đường 48, Phố 49, Đường 6,  Đường 7,  Đường 8, Đường 9, Phố Bà Huyện Thanh Quan, Đường Bến Vân Đồn, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Đường Cao Lỗ,  Đường Điện Biên Phủ,  Đường Đoàn Nhữ Hài, Đường Đoàn Văn Bơ, Đường Dương Khánh Hội, Đường Hoàng Diệu, Đường Hoàng Sa,  Đường Khánh Hội, Đường Lê Ngô Cát, Đường Lê Quốc Hưng,  Đường Lê Thạch, Đường Lê Văn Linh, Đường Lý Chính Thắng, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đường Ngô Thời Nhiệm, Đường Ngô Văn Sở,  Đường Nguyễn Hữu Hãn, Đường Nguyễn Hữu Hào, Đường Nguyễn Khoái,  Đường Nguyễn Tất Thành, Đường Nguyễn Thần Hiến,  Đường Nguyễn Thông,  Đường Nguyễn Thượng Hiền, Đường Nguyễn Trường Tộ, Đường Phan Văn Hân, Đường Quốc lộ 32, Đường Tân Vĩnh,  Đường Tôn Đản,  Đường Tôn Thất Thuyết, Đường Trần Minh Quyền,  Đường Trương Đình Hội, Đường Tú Xương, Đường Vân Đồn,  Đường Vạn Quốc Tự, Đường Vĩnh Hội,  Đường Vĩnh Khánh, Đường Xóm Chiếu.

Rate this post

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.