datonline

3 VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA VIỆC IN CATALOGUE ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

3 VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA VIỆC IN CATALOGUE ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Để xây dựng thương hiệu, tạo dựng niềm tin cho khách hàng, các doanh nghiệp không thể không làm marketing. Một trong những công cụ marketing hiệu quả không thể bỏ qua đó chính là in catalogue.

Các mẫu thiết kế Catalogue ấn tượng

CATALOGUE LÀ GÌ?

Catalogue là cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và đóng quyển với số lượng trang tương đối dày. Tối thiểu số lượng trang 1 cuốn catalogue khoảng 16-20 trang. Trong trường hợp số lượng trang ít hơn người ta vẫn gọi là catalogue, catalog hay catalog.

Catalogue mang tính chất dùng để tra cứu thông tin một cách kỹ lưỡng và đầy đủ nhất. Nếu số lượng trang chỉ khoảng 4 hoặc 6 trang cuốn catalogue sẽ trở thành tờ gấp sản phẩm hoặc Brochure gập đôi hoặc gập 3. Cần phân biệt rõ điều này để khi trao đổi với nhà thiết kế, cách gọi được chính xác nhất

Để có mẫu in catalogue đẹp và mang lại hiệu quả nhận diện thương hiệu tốt nhất, các doanh nghiệp ít khi tự thiết kế mà nhờ đến các công ty thiết kế và in  catalogue chuyên nghiệp. Dưới đây là 3 vai trò quan trọng của việc in catalogue đối với các doanh nghiệp.

Các mẫu thiết kế Catalogue ấn tượng

Vai trò thứ nhất: In catalogue giúp nhận diện thương hiệu

Khi thiết kế catalogue để giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, cuốn catalogue bao giờ cũng có logo của doanh nghiệp. Thêm vào đó, màu chủ đạo, các hình ảnh đặc trưng của thương hiệu được in ấn trên cuốn catalogue đồng thời cũng giúp người xem dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn so với các doanh nghiệp khác.

thiết kế catalogue đẹp

Vai trò thứ hai: Truyền thông hiệu quả hơn

Catalogue khi được phân phát hay trưng bày ở nhiều địa điểm và đặc biệt là khi được truyền tay, được giới thiệu cho thêm nhiều người sẽ phát huy tác dụng truyền thông thương hiệu. Sức mạnh của truyền thông là vô cùng to lớn, nó sẽ giúp các sản phẩm hay dịch vụ của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng và quảng bá thương hiệu rộng rãi đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng khác.

Các nguyên tắc “vàng” cần nhớ để có được một thiết kế catalogue đẹp

Vai trò thứ ba: Tăng hiệu quả bán hàng

Cuốn catalogue có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý tiêu dùng của khách hàng. Nếu thiết kế catalogue sáng tạo, độc đáo và ấn tượng chúng sẽ tạo ra những đánh giá tích cực về sản phẩm và dịch vụ. Qua đó khơi gợi nhu cầu mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ và điều đặc biệt quan trọng là họ sẽ luôn nhớ đến thương hiệu công ty của bạn để khi có nhu cầu sẽ giới thiệu hoặc tìm đến bạn.

Với ba vai trò quan trọng trên của in catalogue, khi chọn đơn vị thiết kế và in catalogue, bạn nên tìm đến một địa chỉ có uy tín để “chọn mặt gửi vàng”, Một công ty in ấn chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những cuốn catalogue chuyên nghiệp và đồng thời giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất khi marketing bằng catalogue.

Rate this post

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.