datonline

Gợi ý bạn 8 loại giấy in decal, tem nhãn phổ biến nhất hiện nay

Dịch vụ in tem decal trở nên thịnh hành nhằm đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp muốn đưa thương hiệu của mình tiếp cận gần hơn với khách hàng. Chính vì thế mà bạn cần nổi bật trong những sản phẩm đang cạnh tranh hiện nay.

Sau đây là 8 loại giấy in tem nhãn decal tphcm phổ biến nhất hiện nay mà In Ấn Á Châu đưa ra nhằm giúp việc lựa chọn chất liệu in tem nhãn để giới thiệu sản phẩm cũng như ghi hạn sử dụng, hoặc nêu ra chức năng, công dụng, …

8 loại giấy in tem nhãn decal tphcm phổ biến nhất 

1. Decal giấy thông thường khamit

In Decal giấy thông thường khamit tại TpHcm

In Decal giấy thông thường khamit tại TpHcm

Là loại giấy có đế trắng, giá cả hợp lý phù hợp cho việc in tem nhãn số lượng lớn, thường sử dụng trong những sản phẩm dán lên túi đựng sản phẩm, hoặc những chai nhựa.

2. Decal giấy Amazon

In Decal giấy Amazon tại TpHcm

In Decal giấy Amazon tại TpHcm

Là loại decal giấy có đế vàng chấm đỏ, hoặc chấm xanh, hoặc chấm ghi. Loại decal này thường có nhiều keo hơn loại decal Khamit, nên hay được sử dụng trong việc dán các chai lọ thủy tinh, giúp bám chắc hơn, để đảm bảo được những thông tin ghi trên sản phẩm không bị rơi ra qua quá trình vận chuyển và sử dụng.

3. Decal thiếc

In Decal thiếc tại TpHcm

In Decal thiếc tại TpHcm

Decal thiếc này có nhiều loại khác nhau, tùy vào sở thích và tính hữu dụng của nó mà được các khách hàng lựa chọn phù hợp như: decal thiếc bóng (decal gương), decal thiếc mờ. Hai loại này thường được sử dụng trong việc in các thông số kỹ thuật của máy tính, đồ điện tử, … , loại này thường phải cán một lớp màng lên để tránh mất thông tin sau một thời gian in lên, vì rất dễ bị bong chóc.

4. Decal 7 màu

In Decal 7 màu tại TpHcm

In Decal 7 màu tại TpHcm

Là loại decal có màu sắc giống cầu vồng, đặc biệt khi nghiêng decal sẽ thấy rất rõ nét những màu sắc, nó thường được sử dụng trong việc in tem bảo hành máy.

5. Decal vỡ

In Decal vỡ tại TpHcm

In Decal vỡ tại TpHcm

Là loại decal thường được sử dụng để in tem bảo hành cho dịch vụ sửa chữa hoặc đổi trả nào đó mà có ngày tháng. Loại này sau khi in một thời gian rất dễ bị vỡ nếu tác động mạnh và bóc ra là có thê bị vỡ ngay.

6. Decal trong

In Decal trong tại TpHcm

In Decal vỡ tại TpHcm

Là loại decal khi bóc ra trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu. Thường được sử dụng trong các việc in logo, mà khách hàng muốn lộ hình ảnh sản phẩm rõ nét hoặc màu sắc bên trong sản phẩm.

7. Decal PVC

In Decal Pvc tại TpHcm

In Decal Pvc tại TpHcm

Có 2 loại decal: decal PVC trong và decal PVC mờ, Loại decal PVC trong nhưng đục hơn chất liệu decal trong, thường sử dụng để chống nước như tem nhãn dán lên các chậu cây, dán lên mũ bảo hiểm, hoặc có thể sử dụng trong in tem bảo hành…  

8. Giấy Coucher 80-150gsm

In Decal giấy couche tại TpHcm

In Decal giấy couche tại TpHcm

Tem nhãn không chỉ có thể sử dụng in trên chất liệu decal có thể bóc được mà đôi khi để tiết kiệm chi phí bạn có thể sử dụng chất liệu giấy thông thường có độ bóng để nói lên công dụng, chức năng và những tác dụng phụ đối với một số đối tượng của sản phẩm, bạn có thể để tem nhãn này trong hộp sản phẩm.

Trên đây là 8 loại giấy dùng trong việc in tem nhãn ghi những thông tin quan trọng của sản phẩm như: Thành phần, Công dụng, Hạn sử dụng , Phản ứng phụ, …

Rate this post

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.