datonline

Cơ sở in túi giấy nhanh và rẻ ngay tại quận bình thạnh Tphcm

     Túi giấy lâu nay đã là điều không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Khi xã hội phát triển chúng ta thấy túi giấy có mặt tại khắp nơi tại các cửa hàng nhỏ lẻ hay những trung tâm thương mại sang trọng. Túi giúp môi trường thân thiện không bị ôi nhiễm và bạn có thể tái sử dụng nhiều lần mà không phải lo lắng. 

Mẫu túi giấy rẻ, đẹp tại Tphcm

Mẫu túi giấy rẻ, đẹp tại Tphcm

Tiêu chuẩn thiết kế và in túi giấy tại in Á Châu

–  Chất liệu giấy

      Tùy thuộc vào mỗi mẫu thiết kế, trọng lượng của sản phẩm, các công ty sẽ chọn lựa màu sắc và các loại giấy định lượng phù hợp từ 80 g/m2 đến 300g/m2.

     Chất liệu giấy in túi cũng rất đa dạng. Bạn có thể sử dụng giấy tái sinh hay giấy Kraft, giấy tráng phủ được gọi là giấy couche hoặc bristol, giấy không có lớp tráng phủ bao gồm các loại giấy fort và giấy mỹ thuật có gân.

In túi giấy giá rẻ tại TpHcm

In túi giấy giá rẻ tại TpHcm

–  Có tính thẩm mỹ

     Tiêu chí thẩm mỹ của mỗi ngành nghề tương ứng với mỗi sản phẩm khác nhau. Bạn sẽ tạo ra thiết kế sáng tạo, đẹp- độc để không giống với bất cứ thương hiệu nào. Đó cũng là cách giúp khách hàng bắt mắt và nhận diện sản phẩm của công ty mình nhanh nhất.

Mẫu túi giấy rẻ đẹp tại Tphcm

Mẫu túi giấy rẻ đẹp tại Tphcm

–  Dây túi

     Hiện tại, khách hàng có thể sử dụng nhiều loại dây túi khác nhau nhằm tạo nét phá cách cho sản phẩm túi giấy. Đó có thể là dây cotton, sợi PE cho giãn hoặc không giãn, dây rubang bóng, dây bằng giấy dây dù. . .

Xưởng in túi giấy rẻ, đẹp tại Tphcm

Xưởng in túi giấy rẻ, đẹp tại Tphcm

–  Tạo hiệu ứng mạnh mẽ

     Sau khi in túi giấy đẹp, chắc hẳn công ty nào cũng muốn tạo được hiệu ứng mạnh mẽ với khách hàng. Suy cho cùng, túi giấy cũng là phương tiện phục vụ lợi ích truyền thông cho nhãn hàng, là cách marketing ít tốn kém của doanh nghiệp. Đó cũng yếu tố quyết định khách hàng ở lại với công ty.

Mẫu túi giấy rẻ, đẹp tại Tphcm

Mẫu túi giấy rẻ, đẹp tại Tphcm

Nội dung và màu sắc khi in túi giấy

     Nội dung trên túi giấy thường bao gồm phần chứa (thông tin về sản phẩm và địa chỉ doanh nghiệp sản xuất) và phần hình (thường là logo của công ty và các hình ảnh liên quan). Nội dung luôn chứa đựng thông tin truyền tải đến các khách hàng, và luôn được sắp xếp theo một bố cục rõ ràng hài hoà nhất.

     Màu sắc túi giấy phải làm nổi bật được ý nghĩa mà nhà kinh doanh truyền tải. Màu sắc chuẩn, rõ nét thể hiện sự ấm áp, rực rỡ, năng động hay sự sang trọng tinh tế…

In túi giấy giá rẻ tại Tphcm

In túi giấy giá rẻ tại Tphcm

     In ấn Á Châu – Chúng tôi nhận tất cả mọi yêu cầu đặt in các loại túi giấy giá rẻ tại các khu vực Quận Bình Thạnh như:   30/4, Bạch Đằng, Bình Lợi, Bình Quới, Bùi Hữu Nghĩa, Bùi Đình Túy, Châu Văn Tiếp, Chu Văn An, Diên Hồng, Đặng Thai Mai, Đặng Thùy Trâm, Đinh Bộ Lĩnh, Điện Biên Phủ, Hoàng Hoa Thám, Huỳnh Đình Hai, Huỳnh Mẫn Đạt, Huỳnh Tịnh Của, Lam Sơn, Lê Quang Định, Lê Văn Duyệt , Lương Ngọc Quyến, Mai Xuân Thưởng, Ngô Đức Kế, Ngô Nhân Tịnh, Ngô Tất Tố, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Công Hoan, Nguyễn Cửu Vân, Nguyễn Gia Trí, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Văn Đậu, Nguyễn Văn Lạc, Nguyễn Văn Thương, Nguyễn Xí, Nguyễn Xuân Ôn, Nhiêu Từ, Nơ Trang Long, Phan Văn Trị, Phan Xích Long, Phó Đức Chính, Phú Mỹ, Quốc lộ 13, Tân Cảng, Tầm Vu, Thanh Đa, Trần Bình Trọng, Trần Kế Xương, Trần Trọng Kim, Trần Quang Long, Trần Quý Cáp, Trần Văn Kỷ, Trịnh Hoài Đức, Trường Sa, Ung Văn Khiêm, Vạn Kiếp, Võ Duy Ninh, Võ Oanh, Võ Trường Toản, Vũ Huy Tấn, Vũ Ngọc Phan, Vũ Tùng, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Yên Ðổ, ..

Rate this post

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.