datonline

Dịch vụ in Danh thiếp/Name card rẻ – chất lượng tại Tphcm

     Khi làm việc với khách hàng tiềm năng thì name card, card visit, danh thiếp là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu. Và một điều quan trọng đối với việc in danh thiếp đẹp, in name card, in card visit là bố cục, cách thiết kế card visit, nó thể hiện phần nào phong cách của một công ty, doanh nghiệp hoặc shop bán hàng làm ảnh hưởng gián tiếp đến lần đầu gặp gỡ khách hàng đầu tiên.

In danh thiếp giá rẻ tại TpHcm

In danh thiếp giá rẻ tại TpHcm

      Có rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp các loại dịch vụ in danh thiếp khác nhau trên thị trường, nhưng để chọn được một cơ sở uy tín chuyên sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất thì không hề dễ dàng một chút nào. Nếu bạn vẫn đang chần chừ trong việc lựa chọn, sao không thử đến với In ấn Á Châu.

Vậy danh thiếp là gì ?

     Danh thiếp hay card visit là một trong những hình thức trao đổi thông tin qua lại lẫn nhau một cách tốt nhất. Nhưng mặt khác danh thiếp ngày càng có vai trò quan trọng trong xã hội hiện đại nó khẳng định vai trò, vị trí và thương hiệu của bạn trong môi trường kinh doanh.

     Bên cạnh việc chứng tỏ vị trí bản thân trong xã hội, danh thiếp còn là sản phẩm giúp khách hàng nhớ tới bạn dễ dàng cũng như là cách cho thông tin liên hệ của bạn nhanh nhất, giúp bạn duy trì và tạo các mối quan hệ mới trong xã hội. Để có danh thiếp đẹp, bạn cần một đơn vị thiết kế, in ấn danh thiếp chất lượng. In ấn Á Châu là một công ty in danh thiếp chuyên nghiệp sẽ mang tới cho bạn những mẫu thiết kế danh thiếp đẹp nhất với chất lượng in tốt nhất cũng như mức giá rẻ nhất.

Mẫu danh thiếp rẻ đẹp tại TpHcm

Mẫu danh thiếp rẻ đẹp tại TpHcm

Tại sao dịch vụ in danh thiếp lại ra đời?

–  Có thể nói danh thiếp là vật dụng không thể thiếu khi bạn kinh doanh, mua bán, gặp gỡ đối tác hay giới thiệu sản phẩm của khách hàng. Một tấm thẻ nho nhỏ đơn giản đó có chứa rất nhiều thông tin quan trọng như là tên, chức danh, số điện thoại và cả tên công ty nữa.
–  Có rất nhiều người cần sử dụng tấm thẻ nho nhỏ này để có thể hoạt động trong công việc, trong giao tiếp, nhưng thực khó để chỉ in danh thiếp chất lượng cho một người với giá thành thấp. Đó cũng là lý do mà dịch vụ in danh thiếp đã ra đời.
–  Thông thường, những người thường xuyên sử dụng loại hình dịch vụ này nhất là những doanh nghiệp lớn, những công ty làm danh thiếp cho toàn bộ nhân viên để tiết kiệm chi phí và thời gian. Bởi vì càng in danh thiếp với số lượng nhiều thì giá thành càng rẻ mà vẫn giữ nguyên được chất lượng cho sản phẩm..

Thiết kế danh thiếp – gây ấn tượng tạo dựng mối quan hệ 

     Danh thiếp rất quan trọng, được nhiều người sử dụng từ giám đốc công ty lớn đến chủ cửa hàng bán lẻ đều cần đến một tấm danh thiếp đẹp, chuyên nghiệp. Nhìn vào danh thiếp và cái cách mà người ta đưa, người ta nhận phần nào cũng đoán biết được tính cách con người, đoán biết được phong cách làm việc của họ, đoán biết được tương lai của các mối quan hệ này sẽ đi đến đâu rồi. Thế nên hãy liên hệ đến với công ty thiết kế in ấn Á Châu chuyên nghiệp để được hỗ trợ tạo cho mình một sản phẩm tốt nhất.

In danh thiếp chất lượng tại TpHcm

In danh thiếp chất lượng tại TpHcm

Thiết kế danh thiếp đẹp – thu hút khách hàng tiềm năng

     Một tấm danh thiếp tốt không chỉ là một công cụ để gửi thông tin của bạn đến các khách hàng tiềm năng mà còn là cơ hội để kết nối với một khách hàng tiềm năng mới ở cấp độ cá nhân.

Mẫu danh thiếp đẹp rẻ tại TpHcm

Mẫu danh thiếp đẹp rẻ tại TpHcm

Danh thiếp còn có những tác dụng gì khác ?

–  Khi đi thăm hỏi đối tác, khi đó người bạn cần gặp lại không có nhà, bạn có thể lưu danh thiếp của mình lại, khi họ về nhìn thấy danh thiếp của bạn, họ có thể biết được rằng bạn đã đến.

–  Nếu như bạn muốn gửi một món quà nhỏ cho đối tác, nhưng không thể đưa trực tiếp mà cần phải gửi qua một người khác, thì nên để kèm danh thiếp lưu tên họ của bạn trong gói quà.

In danh thiếp giá rẻ tại TpHcm

In danh thiếp giá rẻ tại TpHcm

–  Để kèm danh thiếp có ghi rõ địa điểm và thời gian theo thư rồi gửi đi có thể thay một lời mời chính thức, và nó sẽ quy củ và có tác dụng lớn hơn rất nhiều so với việc bạn nói bằng miệng hoặc gọi điện thoại mời họ tham dự.

Quy cách in danh thiếp/name card 

–  Thời gian (1 ngày tính từ ngày duyệt mẫu)
–  Kích thước thành phẩm: (88 x 53) mm
–  In 2 mặt: Cán màn mờ 2 mặt, cắt thành phẩm
–  Định lượng giấy : Briston 300 gsm

Khi in danh thiếp/name card tại Á Châu bạn sẽ được:

–  Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc phong thủy phù hợp với từng cá nhân, môi trường kinh doanh.
–  Tư vấn về chất liệu in.
–  Tư vấn về ý tưởng, tạo hình, thiết kế logo.
–  Được in thử (test) với số lượng đặt in lớn.
–  Đáp ứng thời gian yêu cầu.
–  Giá thành tốt nhất.
–  Chất lượng thiết kế và in đẹp.

In danh thiếp giá rẻ tại TpHcm

In danh thiếp giá rẻ tại TpHcm

     Công ty in ấn Á Châu cung cấp dịch vụ in Danh thiếp giá rẻ chất lượng, chuyên nghiệp và giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành TP.HCM như:  Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình  Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.    

Rate this post

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.