datonline

Dịch vụ in thẻ tích điểm chuyên nghiệp, giá rẻ tại Huyện bình chánh

      Với sự canh tranh gay gắt của thị trường hiện nay, nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh đã chuyển từ thức thay vì cố gắng tìm kiếm khách hàng mới thì họ sẽ giữ chân khách hàng cũ của mình bằng cách tạo ra nhiều chương trình nhằm tri ân khách hàng từng mua sản phẩm, và tạo thêm điều kiện ưu đãi cho họ. Vì vậy in và thiết kế thẻ tích điểm cũng từ đó ra đời để góp phần tạo sự trung thành với khách hàng và nâng cao giá trị sản phẩm.

In thẻ tích điểm chuyên nghiệp giá rẻ Tphcm

In thẻ tích điểm chuyên nghiệp giá rẻ Tphcm

 Thẻ tích điểm là gì?

–  Thẻ tích điểm là một loại thẻ được thiết kế nhỏ gọn kích thước bằng chiếc card visit hoặc thẻ ATM nhằm thuận tiện trong việc lưu trữ  trong túi hoặc ví và có thể lấy ra để sử dụng khi mua sắm nhằm tích điểm để nhận những phần quà hay những ưu đãi hấp dẫn từ các cửa hàng, thương hiệu

Dịch vụ in phiếu tích điểm giá rẻ

Dịch vụ in phiếu tích điểm giá rẻ

Những lợi ích khi áp dụng thẻ tích điểm

1. Quản lý thông tin khách hàng

     Để sở hữu thẻ tích điểm khách hàng cần cung cấp thông tin liên quan đến cá nhân cho cửa hàng.Nhờ vào điểm này cửa hàng có thể dễ dàng lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng

     Thẻ tích điểm còn giúp kiểm soát số lượng mua hàng của một khách hàng nào đó và dựa vào đó để thực hiện các phương pháp giữ chân khách hàng tốt hơn

2. Giữ chân khách hàng

     Bản chất của thẻ tích điểm là cần khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều lần để đạt đến một mức nhất định sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn ở mức cao hơn. Vì thế khách hàng sẽ có xu hướng sử dụng nhiều lần nữa qua đó giúp doanh nghiệp, cửa hàng giữ chân và tạo niềm tin, sự trung thành cho khách hàng cũ

3. Tiếp cận khách hàng mới

     Ngoài việc thẻ tích điểm giúp quản lý thông tin khách hàng dễ dàng, giữ chân khách hàng tốt thì thẻ tích điểm còn giúp tiếp cận và thu hút thêm nhiều khách hàng mới. Hầu hết ai cũng muốn hưởng những chương trình khuyến mãi, ưu đãi cũng như những quyền lợi dành riêng cho mình khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Do đó in thẻ tích điểm đem đến những quyền lợi hấp dẫn sẽ giúp thu hút thêm nhiều khách hàng mới sử dụng dịch vụ.

 

Các mẫu thẻ tích điểm phổ biến

–  Tích hợp card visit và thẻ tích điểm: đây là loại thẻ tích điểm phổ biến nhất, bạn có thể vừa cung cấp thông tin doanh nghiệp ở mặt trước vừa kết hợp các ô tích điểm ở mặt sau.

In thẻ tích điểm chuyên nghiệp giá rẻ Tphcm

In thẻ tích điểm chuyên nghiệp giá rẻ Tphcm

–  Thẻ tích điểm dạng tờ gấp: nếu bạn muốn cung cấp nhiều thông tin về quyền lợi hoặc thông tin doanh nghiệp thì có thể lựa chọn in thẻ tích điểm theo dạng tờ gấp.

In thẻ tích điểm chuyên nghiệp giá rẻ Tphcm

In thẻ tích điểm chuyên nghiệp giá rẻ Tphcm

–  Thẻ tích điểm hình dạng sáng tạo: ngoài hình vuông, hình chữ nhật truyền thống, bạn có thể in thẻ tích điểm theo những hình dạng độc đáo sáng tạo dựa theo logo hay hình ảnh đặc trưng của lĩnh vực để tạo ra ấn tượng tốt hơn cho khách hàng.

In thẻ tích điểm chuyên nghiệp giá rẻ Tphcm

In thẻ tích điểm chuyên nghiệp giá rẻ Tphcm

In thẻ tích điểm nhanh chóng, độc đáo với dịch vụ tại in Á Châu

–  Đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo và nền tảng online kết nối hệ thống nhà in lớn nhỏ có uy tín trên toàn quốc

–  Kho thư viện mẫu thiết kế phong phú, đa dạng đủ mọi lĩnh vực, ngành nghề

–  Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

–  Giá cả cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

–  Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu

     Ngoài những ưu điểm trên, in Á Châu cam kết sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất, cũng như dịch vụ sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong việc in ấn, thiết kế.

In ấn Á Châu – Chúng tôi nhận tất cả mọi yêu cầu đặt hàng tại các khu vực Huyện Bình Chánh như: Bình Trường, Bông Văn Dĩa, Bờ Nhà Thờ, Bùi Thanh Khiết, Đoàn Nguyên Tuấn, Dương Công Khi, Hoàng Phan Thái, Huỳnh Văn Trí, Mai Bá Hương, Nguyễn Cửu Phú, Láng Le – Bàu cò, Nguyễn Hữu Trí, Nguyễn Thị Tú, Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Phạm Văn Sáng, Quách Điêu, Quản Trọng Linh, Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 50, Tân Long, Tân Liêm, Tân Túc, Tỉnh lộ 18B, Thanh Niên, Thế Lữ, Thích Thiện Hòa, Trần Đại Nghĩa, Trần Văn Giàu, Trịnh Như Khuê, Trịnh Quang Nghị, Trương Văn Đa, Vĩnh Lộc, Võ Trần Chí, Võ Văn Kiệt, Võ Văn Vân, Đinh Đức Thiên, Dương Đình Cúc, Huỳnh Bá Chánh, Hưng Nhơn, Bình Hưng, Bình Minh, Lê Bá Trinh, Lê Chính Đáng, Lê Đình Chinh, Nguyễn Thị Tú, Nguyễn Văn Bứa, Dân Công Hỏa Tuyến, Tân Liêm, Tân Nhiểu, Vườn Thơm, Bà Tỵ, Bà Miêu, Ông Đức, Tên Lửa.

Rate this post

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.