datonline

In giấy tiêu đề/letter head giá rẻ tại TpHcm

Giấy tiêu đề có tên tiếng anh là letter head: là mẫu giấy được in ấn theo một mẫu chung nhất định, dùng để làm hợp đồng, báo giá, tài liệu, công văn…của công ty gửi đến đối tác hay khách hàng.

Mẫu giấy tiêu đề giá rẻ TpHcm

Mẫu giấy tiêu đề giá rẻ TpHcm

Một mẫu giấy tiêu đề thường là giấy trắng, bên trên góc trái (hoặc góc phải- tùy thiết kế của doanh nghiệp), sẽ là những thông tin chung nhất về công ty. Chúng bao gồm logo, tên công ty, số điện thoại, địa chỉ liên hệ … Và như thế, giấy tiêu đề vừa đóng vai trò thông tin, vừa đóng vai trò như một công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

Vai trò của giấy tiêu đề trong doanh nghiệp

Bên cạnh vai trò làm hồ sơ của mình, thì giấy tiêu đề cũng có vai trò quan trọng giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn, giúp bạn có được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Những thông tin in trên giấy tiêu đề phải có sự nhất quán với những thông tin chung của doanh nghiệp, bao gồm logo công ty, name card, bao thư…nhằm tạo sự thống nhất chung nhất, giúp khách hàng có thể nhớ rõ về công ty của bạn.

Để tạo được những mẫu giấy tiêu đề đẹp, chất lượng, thì bên cạnh việc chọn được những công ty in ấn chất lượng, bạn còn cần phải quan tâm đến khâu thiết kế cũng như lựa chọn chất liệu giấy in để đảm bảo được sự sang trọng, dễ sử dụng, màu sắc đẹp, chữ rõ ràng, tạo được dấu ấn cho khách hàng.

Mẫu giấy tiêu đề giá rẻ TpHcm

Mẫu giấy tiêu đề giá rẻ TpHcm

Thông tin cần thiết khi in giấy tiêu đề:

– Logo của doanh nghiệp

– Tên của doanh nghiệp

– Địa chỉ của doanh nghiệp

– Và một số thông tin thiết yếu như: số điện thoại, số fax, email, …

Kích thước và chất liệu 

–  Giấy tiêu đề có kích thước thông dụng là kích thước a4 (21 x 29,7 cm)

–  Chất liệu in giấy tiêu đề là giấy ford, đây là loại giấy thông dụng nhất hiện nay. Tổng quan về giấy ford là một loại giấy có tính hút mực rất tốt, thích hợp khi in ở những loại máy in văn phòng, in offset lên giấy ford thường được sử dụng khi in giấy tiêu đề. Nhưng nếu bạn không muốn in giấy ford khi in giấy tiêu đề thì có thể tham khảo thêm các loại giấy khác như giấy coucher, giấy biston, …

–  Định lượng giấy ford thông thường khi in giấy tiêu đề có định lượng khoảng 80gsm – 120gsm, in trên máy in offset hệ 4 màu CMYK, được in một mặt, cắt thành phẩm kích thước A4.

Mẫu giấy tiêu đề giá rẻ TpHcm

Mẫu giấy tiêu đề giá rẻ TpHcm

Tại sao cần phải in giấy tiêu đề?

     Khi đi kèm với bao thư thì giấy tiêu đề được thiết kế đồng bộ, nhằm tạo nên sự quan tâm của khách hàng, nâng cao tính chuyên nghiệp cho hình ảnh của công ty, từ đó khẳng định vị thế của công ty, doanh nghiệp trên thương trường

    Không những thế, giấy tiêu đề là một yếu tố không thể thiếu của một hệ thống nhận diện thương hiệu của bất kì doanh nghiệp, công ty nào.

Mẫu giấy tiêu đề giá rẻ TpHcm

Mẫu giấy tiêu đề giá rẻ TpHcm

    Về mặt thiết kế thì giấy tiêu đề được thiết kế khá đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp cho nhà in các thông tin liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu của mình.

    Các chuyên viên thiết kế sẽ tạo ra cho bạn một mẫu tiêu đề chuyên nghiệp. Thông tin chủ yếu vẫn là nhấn mạnh tên công ty, các thông tin liên lạc cần thiết hoặc logo công ty.

Những lưu ý khi thiết kế giấy tiêu đề

Khi thiết kế tiêu đề thư là càng đơn giản càng đẹp và chuyên nghiệp

Thiết kế cần phải có trật tự, sắp xếp những thông tin một cách khoa học và quan trọng luôn rõ ràng, dễ thấy còn các thông tin ít quan trọng thì nhỏ hơn và không gây khó chịu cho người đọc.

Khi thiết kế phải cho hình ảnh của thương hiệu trên tiêu đề thư từ sự lựa chọn màu sắc, kiểu chữ đến hình ảnh, nội dung thông tin…

Thiết kế và in giấy tiêu đề thư phải đảm bảo quy cách kích thước chuẩn a4 hoặc A5 hay màu sắc được thiết kế hài hòa, không nên cho quá nhiều màu sắc gây rồi màu sắc.

Mẫu giấy tiêu đề giá rẻ TpHcm

Mẫu giấy tiêu đề giá rẻ TpHcm

Thiết kế và in giấy tiêu đề ở đâu giá rẻ ?

Với công nghệ in ấn hiện đại, cùng việc kết hợp sử dụng đa dạng các loại giấy in. Công Ty In ấn Á Châu tự tin sẽ đem lại cho bạn một mẫu in tiêu đề giá rẻ chất lượng và chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi là đơn vị nên hợp tác khi có nhu cầu in tiêu đề giá rẻ ?

     Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tình sáng tạo và nhiều kinh nghiệm

     Thiết kế hoàn toàn MIỄN PHÍ

     In ấn bằng công nghệ offset hiện đại, tạo ra sản phẩm in có chất lượng cao. Tiết kiệm tối ưu thời gian và chi phí in ấn

     Xưởng in trực tiếp tại HCM nên tiết kiệm đáng kể chi phí trung gian cho khách hàng

     Làm việc trực tuyến hỗ trợ khách hàng ở xa và nước ngoài

     Đa dạng mọi sản phẩm in ấn như in túi giấy giá rẻ, in hộp giấy chất lượng, ….

Công ty in ấn Á Châu cung cấp dịch vụ in các loại giá rẻ chất lượng, chuyên nghiệp và giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành TP.HCM như:  Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình  Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

 

Rate this post

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.