datonline

Khi in và thiết kế giấy ghi chú cần quan tâm điều gì?

      Giấy ghi chú là một trong những công cụ văn phòng phẩm vô cùng hữu ích. Loại văn phòng phẩm này được sử dụng cho các hoạt động ký kết hợp đồng, để lại lời nhắn một cách nhanh nhất có thể. Vì vậy in giấy ghi chú đang được các doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Tuy nhiên để có mẫu in thiết kế giấy ghi chú đẹp thì cần phải lưu ý một số điểm quan trọng

Một vài điểm cần lưu ý khi in giấy ghi chú

In giấy ghi chú đẹp, thẩm mỹ

In giấy ghi chú đẹp, thẩm mỹ

1.  Các thông tin trên giấy ghi chú được in ấn một cách rõ ràng

     Việc sử dụng giấy ghi chú có in thông tin về công ty, doanh nghiệp giúp khách hàng hoặc đối tác làm ăn có thể nắm bắt được các thông tin cơ bản như tên, thương hiệu, hình thức kinh doanh, thông tin liên hệ một cách nhanh chóng. Từ đó giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu công ty bạn hơn.

2.  In giấy ghi chú cần phải có logo của doanh nghiệp

     Khi thiết kế hoặc in giấy ghi chú bạn nên để thêm logo của công ty, doanh nghiệp vì nó sẽ trở thành công cụ giúp cho việc nhận diện thương hiệu công ty một cách hiệu quả nhất

3. Đảm bảo chất lượng in giấy của giấy ghi chú

     Bạn cần biết rằng giấy ghi chú sẽ là công cụ giúp tạo dấu ấn hình ảnh chuyên nghiệp của công ty bạn trong việc kí kết hợp đồng. Chính vì vậy, khi in giấy ghi chú cần đảm bảo kĩ chất lượng của chúng qua các yếu tố như giấy in, mực in, chi tiết,…

–  Trên thị trường hiện nay giấy ghi chú được chia làm hai loại đó chính là giấy ghi chú có kéo và giấy ghi chú không keo.

In giấy ghi chú đẹp, thẩm mỹ

In giấy ghi chú đẹp, thẩm mỹ

Giấy ghi chú có keo:

     Giấy note có keo thường được thiết kế với nhiều hình dạng cũng như kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn thích hợp. Điều quan trọng đối với loại giấy này là chất keo phải chắc, có độ bám dính tốt, mặt giấy dễ viết, dễ ghi chú, thiết kế đơn giản tiện dụng, màu sắc nổi bật.

Giấy ghi chú không keo:

     Đối với loại giấy này, bạn không cần phải xé giấy để dán lên góc làm việc. Thay vào đó, bạn cần phải dùng băng dính hay kẹp giấy để lưu trữ. Thế nên bạn cần cân nhắc mục đích sử dụng khi lựa chọn loại giấy ghi chú này.

4.  Màu sắc khi in giấy ghi chú

     Do vai trò của giấy ghi chú là được sử dụng để nhận diện thương hiệu cho nên trong khâu thiết kế và chọn lựa màu sắc cần đặc biệt chú ý. Màu sắc của giấy ghi chú cần đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa theo đúng yêu cầu của một mẫu giấy in cơ bản

5.  Lưu ý khi chọn font chữ

     Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn Á Châu khuyên bạn không nên sử dụng các font chữ quá văn mỹ vì nó sẽ làm cho các đối tác kí kết hợp đồng gặp khó khăn trong việc nắm bắt nội dung trên giấy ghi chú.

In giấy ghi chú đẹp, thẩm mỹ

In giấy ghi chú đẹp, thẩm mỹ

Lựa chọn đơn vị in giấy ghi chú uy tín, chất lượng

     Điều cần lưu ý cuối cùng và cũng đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng những sản phẩm giấy ghi chú của bạn đó chính là lựa chọn một đơn vị in ấn giấy ghi chú uy tín và chất lượng. Trong những đơn vị in ấn uy tín có thể kể đến In ấn Á Châu, đây là đơn vị in ấn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và có đầy đủ máy móc thiết bị, đảm bảo sẽ cho ra đời những sản phẩm giấy ghi chú thật chất lượng cũng như phát huy tính tiện lợi một cách hiệu quả nhất.

     Trên đây là những thông tin quan trọng về việc lưu ý khi in giấy ghi chú một cách khoa học và hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được giấy ghi cho phù hợp với mình. 

Rate this post

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.