datonline

“Sở tận mục” những mẫu bao bì độc đáo nhất thế giới

“Sở tận mục” những mẫu bao bì độc đáo nhất thế giới

Sự sáng tạo là không giới hạn, dù là trong công việc hay là khi thiết kế, bao bì cũng là một điều gì đó không hề có giới hạn. Nếu bạn chưa bao giờ nhìn thấy, hãy thử chiêm nghiệm xem những mẫu bao bì độc đáo nhất mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây nhé! Đừng há hốc mồm bởi chúng có thể sẽ khiến bạn trố mắt mà thán phục đấy.

Hộp đựng giày bóng đá của Nike với thiết kế sân vận động

Ra mắt người tiêu dùng không chỉ với những mẫu giày cực đẹp, hiện đại mà nhãn hiệu hàng đầu thế giới luôn biết cách “lấy lòng” người tiêu dùng bằng những mẫu in hộp giấy đựng giày cực mới lạ như thế này. Đó không chỉ là những hộp giấy thông thường mà được thiết kế với kiểu dáng rất là đặc biệt, dù được thiết kế theo kiểu hộp âm dương thông thường, nhưng mở chúng ra, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên vì ở trong hẳn là cả một sân vận động theo nghĩa đen đó.

“Sở tận mục” những mẫu bao bì độc đáo nhất thế giới

Hộp trà với thiết kế móc treo

Hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên khi một hộp đựng trà bình thường lại được thiết kế theo một cách bé đạo như thế này đây. Những túi lọc trà được sắp xếp một cách khá ngăn nắp, mỗi túi lọc được treo lên một chiếc móc treo phù hợp với chúng, dĩ nhiên là chúng cũng được làm bằng giấy rồi. Như vậy, túi trà không khác gì một tủ quần áo mini cả.

“Sở tận mục” những mẫu bao bì độc đáo nhất thế giới

Bao bì quan tài

Nghe thì có vẻ thật rùng rợn nhưng lại ẩn chứa một ý nghĩa hết sức thâm sâu đấy, nhưng chiếc hộp đựng thuốc lá được thiết kế dạng hình quan tài, với màu trắng như là một lời cảnh báo về việc hút thuốc lá đến với người sử dụng. Chúng cũng giống như dòng chữa được in ấn trên thân hộp “Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe” vậy đó, nhưng lại mang ý nghĩa sâu sắc hơn cả là một dòng chữ.

“Sở tận mục” những mẫu bao bì độc đáo nhất thế giới

Hộp giấy đựng mật ong

Chiếc hộp được thiết kế khá lá bắt mắt, với những hình ảnh gợi vẻ thiên nhiên với tone màu vàng đen, những chú ong được thiết kế xung quanh hộp giấy như ngầm khẳng định “mật ong của chúng tôi làm từ 100% thiên nhiên” vậy.

Bao bì giấy đựng thực phẩm hình dạ dày

Tổ chức phi lợi nhuận City Harvest đã có ra mắt dòng in bao bì kraft được thiết kế với hình dạ dày nhằm mục đích kêu gọi giúp đỡ những người thiếu lương thực tại New York

Ngoài ra, những chiếc kẹo cao su của Trident hay bao bì đựng chổi mô phỏng bộ râu cũng là những ý tưởng cực kỳ “điên rồ” nhưng lại đem đến nhiều cung bậc cảm xúc khá là đặc biệt. Cũng không thể phủ nhận rằng, nhờ sở hữu những mẫu bao bì kỳ cực này mà nhiều nhãn hiệu đã tái hiện được sức hút của sản phẩm mình, giúp chúng đến gần hơn với người tiêu dùng mà không cần phải tốn nhiều tiền để PR.

5/5 - (1500 votes)

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.