Bí quyết để có được tờ rơi quảng cáo spa, thẩm mỹ viện ấn tượng

Khi chuẩn bị mở cửa hàng hoặc mong muốn tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng mới, việc các chủ spa, thẩm mỹ viện cần làm là in tờ rơi quảng cáo thật bắt mắt nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng. 
Dưới đây là một số bí quyết thiết kế tờ rơi sáng tạo, đem lại hiệu quả cao mà bạn có thể tham khảo: 

Mục đích của  tờ rơi là gì? 

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo được sử dụng nhằm mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng, ngoài ra còn giúp thúc đẩy tăng doanh thu thông qua việc cũng như cấp các thông tin quan trọng về các chương trình khuyến mãi, sự kiện…

Bí quyết thiết kế tờ rơi quảng cáo cho spa, thẩm mỹ viện

1. Thông tin trên tờ rơi 

Thông tin trên tờ rơi phải thật ngắn gọn cho nên bạn chỉ nên để những thông tin cần thiết. Mặt khác, bạn cũng cần chọn size và font chữ lớn cho các mẫu thông tin quan trọng và đừng lo lắng nếu chúng chiếm khá nhiều diện tích trên tờ rơi.
Khi muốn quảng cáo dịch vụ nào của spa, thẩm mỹ viện thì trên tờ rơi nên có hình ảnh liên quan đến dịch vụ đó. Như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút và muốn đến với spa của bạn hơn. Hãy coi tờ rơi như một cửa hàng, và những sản phẩm, dịch vụ được trưng bày trên đó sẽ được khách hàng mua bằng…mắt nhé!

2. Chia bố cục tờ rơi hợp lí

Một trong những khó khăn khi thiết kế tờ rơi đó là bạn cần phải tận dụng phần lớn không gian của nó. Phần lớn tờ rơi được in có kích thước bằng khổ giấy A5 (148 mm x 210 mm) hoặc A6 (105 mm x 148 mm).
Để thiết kế tờ rơi đẹp, ấn tượng, bạn có thể chọn cách chia tờ rơi thành những phần không bằng nhau và dùng những màu sắc khác nhau để làm nổi bật nội dung chính, nội dung phụ

Dùng đường chéo để chia bố cục cũng là một cách hay để có được những mẫu tờ rơi hấp dẫn
3. Trình bày tờ rơi thật chuyên nghiệp 

Đôi khi những mẫu tờ rơi có nội dung khiêm tốn, chuyên nghiệp sẽ được đánh giá cao hơn là tờ rơi quảng cáo quá mức về sản phẩm. Nếu bạn đang muốn nhắm đến đối  tượng khách hàng thông thái hoặc khách hàng đang hợp tác với bạn thì đây là một chiến thuật mà bạn nên lựa chọn. Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ đặc biệt là dịch vụ spa, làm đẹp sẽ rất chú trọng về chất lượng, vì nếu các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của bạn có chất lượng không tốt sẽ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài và sức khỏe của khách hàng. Vì vậy, tờ rơi quảng cáo spa, thẩm mỹ viện cần phải chuyên nghiệp để khách hàng có thể tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Trên đây là một số tips mà bạn có thể tham khảo để có được những mẫu tờ rơi quảng cáo hiệu quả, góp phần đem lại doanh thu cho spa, thẩm mỹ viện của mình


Có thể bạn quan tâm

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.