In danh thiếp hiệu quả cho cửa hàng điện thoại và linh kiện điện tử

Khi bạn là chủ một doanh nghiệp nhỏ, việc tạo ấn tượng tốt đầu tiên với khách hàng là rất quan trọng, và để làm được điều đó, bạn cần sở hữu một chiếc danh thiếp (name card) thật chuyên nghiệp. Danh thiếp là công cụ rất quan trọng để tiếp thị cho cửa hàng điện tử của bạn, không chỉ giúp khẳng định hình ảnh cá nhân mà còn giúp quảng bá hiệu quả thương hiệu mà bạn đang sở hữu. 

Cần dùng đúng font chữ, màu sắc, kích thước, chất liệu, khuôn và thiết kế để danh thiếp của bạn có thể truyền tải tốt nhất thông điệp của thương hiệu và phù hợp với khách hàng của bạn.

Vậy danh thiếp hay name card là gì?

Là loại thiếp nhỏ ghi thông tin họ tên, nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ liên lạc… dùng trong giao dịch

Dưới đây là một số bí quyết để tạo ra những chiếc name card đẹp, mang lại hiệu quả cao mà bạn có thể tham khảo

1. Sử dụng mẫu name card

Việc dùng một số mẫu name card cơ bản từ bước đầu sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn các mẫu name card cho của hàng linh kiện điện tử, điện thoại đơn giản hoặc mang phong cách độc đáo, ấn tượng từ thư viện mẫu của In Á Châu.

2. Xem xét kích thước name card

Kích thước một name card chuẩn sẽ không vượt quá 8.8 x 5.3 cm. Khi in danh thiếp trên kích thước này, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng cất giữ và chi phí sẽ thấp hơn in danh thiếp loại lớn. Tuy nhiên, một số công ty lại lựa chọn kích thước lớn hơn, nếu bạn muốn đưa thêm nhiều thông tin cá nhân trên danh thiếp, hãy mạnh dạn thử nghiệm những kích thước và hình dáng khác nhau.

3. Đưa vào name card thông tin phù hợp 

Nội dung name card là một phần rất quan trọng cần lưu ý. Bạn cần thêm vào những thông tin chính như tên, nghề nghiệp và địa chỉ liên lạc. Ngoài ra, trong thời đại kỹ thuật số, cung cấp thông tin về các kênh truyền thông xã hội mà bạn thường xuyên hoạt động cũng là một ý tưởng hay đấy nhé!

4. Hãy sáng tạo!

Hiện nay có rất nhiều loại name card mà bạn có thể lựa chọn. Về chất liệu, ngoài name card bằng giấy, bạn có thể lựa chọn in ấn name card bằng nhựa để tăng độ bền cũng như tạo nên hình ảnh đẳng cấp, chuyên nghiệp cho cửa hàng linh kiện điện tử, điện thoại của bạn. Ngoài ra, để có những chiếc name card ấn tượng, bạn có thể sử dụng các kỹ thuật in như chặt góc, ép kim, đục lỗ, phủ UV định hình, bế nổi, bế theo thiết kế…

Phần lớn khách hàng đều muốn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên bạn cần đảm bảo sao cho in name card giá rẻ nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, chuyên nghiệp của cửa hàng điện thoại và linh kiện điện tử. Lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng loại giấy chất lượng cao và mực in tốt để nhận được sự tôn trọng của khách hàng và đối tác.


Có thể bạn quan tâm

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.