datonline

Xưởng in decal pp giá rẻ quận gò vấp Tphcm

Bạn đang muốn in decal PP giá rẻ tại Hồ Chí Minh để bạn tạo nên những con tem, những nhãn dán sản phẩm nhằm quảng bá thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng của mình? Hãy đến với Xưởng In ấn Á châu tại Hồ Chí Minh, chuyên in decal các loại, chất lượng tốt, giá rẻ.

In decal pp giá rẻ tại quận gò vấp TpHcm

In decal pp giá rẻ tại quận gò vấp TpHcm

PP Là tên 1 loại giấy được sử dụng trong ngành in kỹ thuật số. Loại giấy PP này chỉ dùng để in một mặt trước của giấy. Mặt sau PP có 2 loại có keo và không có keo. Sau khi In PP sẽ được phủ lên một lớp màng bảo vệ theo nhu cầu sử dụng của khách là cán bóng hay cán mờ.

In decal pp giá rẻ tại quận gò vấp TpHcm

In decal pp giá rẻ tại quận gò vấp TpHcm

In decal PP giá rẻ làm tem nhãn các loại dán sản phẩm

     Đặc điểm của Decal PP không giống với Decal thông thường

–  Chất liệu decal: có sẵn 1 lớp keo ở mặt sau chất liệu, thực hiện in ấn ở mặt trước. Lớp keo này được bảo vệ bởi 1 lớp đế giấy, khi cần sử dụng bạn chỉ việc bóc lớp đế giấy đó ra và dán sản phẩm lên bất cứ bề mặt nào. Chỉ cần 1 lực ép nhẹ sản phẩm sẽ bám dính chắc chắn.

–  Decal PP: là chất liệu giấy in PP. Số lượng tính bằng mét chứ không tính bằng con tem như decal. PP không có lớp keo tự dính mà muốn dán được sản phẩm phải thực hiện cán keo. Lớp keo được bảo vệ bởi lớp màng, khi muốn sử dụng thì bạn có thể bóc ra và dán. Sản phẩm không bế bằng máy được mà phải tự cắt bằng tay.

In decal các loại giá rẻ 

     Bên cạnh decal PP cho in tem nhãn quy mô nhỏ, tự sản xuất, hộ gia đình thì chất liệu decal lại sử dụng cho doanh nghiệp, quy mô lớn, in hàng loạt. Chất liệu decal cũng rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại decal nào sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng, thời gian sử dụng. Các loại decal: decal 7 màu, decal giấy, decal trong, decal nhựa, decal sữa, decal bạc, decal vàng, decal hologram, decal vỡ.

In decal pp giá rẻ tại quận gò vấp TpHcm

In decal pp giá rẻ tại quận gò vấp TpHcm

     In decal các loại hay in decal PP giá rẻ được in trên hệ thống máy in hiện đại được trang bị tại xưởng. Máy móc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đáp ứng yêu cầu về thời gian in ấn, chất lượng bản in. Không chỉ dùng làm tem nhãn mà decal còn được lựa chọn in ấn trang trí như dán kính, dán tường, dán xe, dán laptop, điện thoại…

     Tem nhãn decal PP đáp ứng yêu cầu in tem nhãn giá rẻ, in tem nhãn nhanh bởi:

–  Khổ in decal PP rộng, in một lần được nhiều tem

–  Chất liệu mỏng, dễ dàng gia công bế trên máy bế Mimaki của Nhật từ In PP

–  Mặt sau decal PP được phủ keo, dán lên bề mặt chai lọ, hộp nhựa, giấy các loại dễ dàng

–  Chất liệu decal PP không thấm nước, dễ dàng dùng cho nhãn chai lọ nhựa, thủy tinh bảo quản trong tủ lạnh, thùng đá…

    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở in ấn, tuy nhiên để đảm bảo được sản phẩm hoàn thành đúng chất lượng mà khách hàng đặt ra không phải bất cứ cơ sở nào cũng làm được. Vì vậy bạn hãy là người tiêu dùng lựa chọn thông thái.

In decal pp giá rẻ tại quận gò vấp TpHcm

In decal pp giá rẻ tại quận gò vấp TpHcm

In ấn Á Châu – Chúng tôi nhận tất cả mọi yêu cầu đặt hàng tại các khu vực Quận Gò Vấp như: An Hội, An Nhơn, Bạch Đằng, Bùi Quang Là, Dương Quảng Hàm, Hạnh Thông, Hoàng Minh Giám, Huỳnh Khương An, Huỳnh Văn Nghệ, Lê Đức Thọ, Lê Lai, Lê Lợi, Lê Quang Định, Lê Thị Hồng, Lê Văn Thọ, Lương Ngọc Quyến, Lý Thường Kiệt, Nguyên Hồng, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Duy Cung, Nguyễn Kiệm, Nguyễn Minh Khiêm, Nguyễn Oanh, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Tư Giản, Nguyễn Tuân, Nguyễn Văn Bảo, Nguyễn Văn Công, Nguyễn Văn Khối, Nguyễn Văn Lượng, Nguyễn Văn Nghi, Phạm Huy Thông, Phạm Ngũ Lão, Phạm Văn Chiêu, Phạm Văn Bạch, Phạm Văn Đồng, Phan Huy Ích, Phan Văn Trị, Quang Trung, Tân Sơn, Thiên Hộ Dương, Thích Bửu Đăng, Thông Tây Hội, Thống Nhất, Trần Bá Giao, Trần Phú Cường, Trần Thị Nghỉ, Trưng Nữ Vương, Trương Đăng Quế, Trương Minh Ký.

Rate this post

THÔNG SỐ RIÊNG

SỐ LƯỢNG Vùng in LOẠI GIẤY GIÁ (VNĐ) THỜI GIAN CHỌN
KHUYẾN MÃI
đang được áp dụng

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.