3 điều không thể bỏ qua khi in hộp giấy cho spa, thẩm mỹ viện

Các spa, thẩm mỹ viện thường tự cung cấp các loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng để tạo uy tín cho cửa hàng, thu hút khách hàng và góp phần tăng lợi nhuận. Để các sản phẩm này được cất giữ an toàn và thu hút cái nhìn của khách hàng, việc in ấn hộp giấy đựng mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da cũng là một trong những việc mà các chủ spa, thẩm mỹ viện cần quan tâm.

Công dụng của hộp giấy đựng mỹ phẩm

Hộp giấy dùng trong spa, thẩm mỹ viện có rất nhiều loại với nhiều công dụng khác nhau như hộp giấy đựng quà, đựng son, đựng các sản phẩm chăm sóc da… Dù được sử dụng cho mục đích gì thì cũng cần đảm bảo hôp giấy thực hiện được các chức năng của nó:

Đóng gói sản phẩm một cách vừa vặn và đẹp mắt
Trình bày một cách rõ ràng, thuận tiện thông tin sản phẩm và công ty.
Thuận tiện khi bảo quản tại nhà và đóng gói khi đi xa.

Bí quyết thiết kế hộp giấy hiệu quả

1. Lựa chọn hình ảnh phù hợp

Nói đến spa, thẩm mỹ viện là nói đến vẻ đẹp, khách hàng thường cũng rất chú ý đến cái đẹp, vì vậy cần lựa chọn những hình ảnh tươi sáng, phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng khi in hộp giấy đựng sản phẩm. Ví dụ đối với các loại kem chống lão hóa, khi in hộp giấy bạn nên chọn hình ảnh làn da mịn màng, tươi trẻ, có thể thêm hình ảnh những bông hoa thể hiện sự tươi trẻ, căng tràn sức sống… Hình ảnh trên hộp đựng mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da cũng cần phù hợp với đối tượng khách hàng, cần biết khách hàng của bạn sang trọng hay bình dân, đang ở độ tuổi trung niên hay tuổi teen…

2. Thông tin trên hộp giấy

Đi kèm với hình ảnh là nội dung in trên hộp giấy. Thông tin đặc trưng về sản phẩm nên ghi rõ trên bao bì để khách hàng của bạn dễ dàng lựa chọn. Chẳng hạn như các loại mỹ phẩm chuyên dùng cho một số loại da thì nên ghi rõ cho da dầu, da khô hay da hỗn hợp…

3. In hộp giấy đựng mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da bằng chất liệu gì?

Tùy yêu cầu của các spa, thẩm mỹ viện sẽ có các loại hộp giấy khác nhau. Nếu muốn in hộp giấy giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, bạn có thể chọn loại giấy Bristol. Đây là chất liệu khá phổ biến khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm vì nó khá bền, độ cứng cao và có độ bám mực vừa phải.


Có thể bạn quan tâm

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.