In ấn thẻ nhựa đẹp, ấn tượng cho cửa hàng thời trang

Thẻ nhựa ngày càng được sử dụng nhiều trong các công ty, doanh nghiệp. Các shop thời trang cũng thường dùng thẻ nhựa với nhiều công dụng khác nhau để tạo sự thống nhất tập thể cho cửa hàng cũng như giúp quảng bá hình ảnh và thu hút khách hàng. 

[Hình minh họa]

Thẻ nhựa là gì?

Thẻ nhựa hay còn gọi là PVC là loại thẻ được làm từ nhựa, rất được ưa chuộng vì tính tiện dụng, độ bền cao và giá thành rẻ. Ngày nay, thay vì dùng thẻ giấy với giá in khá đắt nhưng không bền, người ta thường chuyển từ in thẻ giấy sang in thẻ nhựa để sử dụng thuận tiện hơn.

In thẻ nhựa cho cửa hàng thời trang cần lưu ý những gì?

Các loại thẻ nhựa dùng trong cửa hàng thời trang thường bao gồm thẻ nhân viên, thẻ tích điểm thành viên, thẻ giữ xe… Khi in thẻ nhựa, cần lưu ý một số điều sau:

Hình thức: Dù dùng để làm gì, thẻ nhựa cần phải được thiết kế hài hòa, đẹp mắt, phù hợp với hình ảnh của cửa hàng. Đồng thời kích thước thẻ cũng không nên quá lớn hoặc quá nhỏ, kích thước thẻ phổ biến là 8.6×5.4cm có thể để vừa vặn trong ví khách hàng.

Nội dung thẻ nhựa: Trên thẻ cần có đầy đủ thông tin về cửa hàng, công ty giúp nâng cao nhận diện thương hiệu và nhờ đó khách hàng sẽ tìm đến cửa hàng của bạn một cách dễ dàng.

Chất liệu: Thẻ nhựa được in bằng chất liệu PVC nên những ưu điểm như độ bền cao, không thấm nước và đặc biệt là giá thành khá rẻ.

Gia công sau in: Để thẻ nhựa của cửa hàng trở nên độc đáo và thu hút hơn, bạn có thể chọn các kỹ thuật in như bo góc theo khuôn, cán màng…


Có thể bạn quan tâm

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.