In mẫu là gì? in proof là gì? in mẫu miễn phí

In mẫu là gì? in Proof là gì?

Một thuật ngữ chung cho sự lựa chọn và nhìn thấy File thiết kế của bạn sẽ trông như thế nào khi in ấn thành phẩm. Hãy xem đó như là bằng chứng hoặc kịp thời phát hiện và sửa lỗi. In Á Châu có trách nghiệm thực hiện theo đúng như mẫu quý khách đã xác nhận, theo đúng thiết kế: nội dung, các phông chữ phù hợp, đồ họa, màu sắc, các lề và định vị tổng thể.
Ngoài ra in mẫu dùng để kiểm tra lại hàng hóa khi quý khách nhận thành phẩm trên tay.

Mẫu khách hàng:

Mẫu khách hàng là mẫu Quý khách đã từng in, dùng mẫu đấy để canh theo màu sắc chủ đạo, quy cách thành phẩm của đơn hàng hoặc canh theo màu logo để sản phẩm của mình khi in ra sẽ đồng bộ màu sắc với những sản phẩm trước.

Quý khách lưu ý, mẫu dùng để canh màu phải được thiết kế trên hệ màu CMYK giống nhau, không được chỉnh sửa hệ số. In Á Châu sẽ canh theo màu của Quý khách khoảng 85 – 95% theo mẫu.

Nếu Quý khách đã có mẫu xin vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh phụ trách đơn hàng của mình để sắp xếp thời gian gởi/đến lấy mẫu. Thời gian đến lấy mẫu là 1 buổi.

In mẫu:

In Á Châu sẽ in mẫu sản phẩm của Quý khách trên 1 mặt giấy, loại giấy in mẫu sẽ đúng như trên đơn hàng. Mẫu sản phẩm dùng đề kiểm tra bố cục, màu sắc, nội dung, chất liệu giấy và sẽ không thành phẩm.

Nếu Quý khách chọn in mẫu nhưng chưa chốt đặt hàng, In Á Châu sẽ có tính phí in mẫu là 25,000/mẫu, phí này chúng tôi sẽ hoàn lại khi đặt hàng. Hoặc nếu Quý khách đã đặt cọc ít nhất 50% giá trị đơn hàng, In Á Châu sẽ in mẫu hoàn toàn miễn phí.

Thời gian hoàn thành in mẫu là 1 buổi sau khi Quý khách chốt file.

Tạo mẫu:

Tạo mẫu là tạo thành một mẫu hoàn chỉnh, đầy đủ các công đoạn gia công (cán màng, cấn, bế, đóng cuốn..) như Quý khách yêu cầu. Tạo mẫu là cách dễ dàng nhất để xem được sản phẩm của mình khi thành phẩm cuối cùng sẽ thế nào.

Tuy nhiên tạo mẫu sẽ mất nhiều thời gian và công phu hơn. Với tạo mẫu, In Á Châu sẽ tính phí tạo mẫu tùy theo sản phẩm và phần phí này In Á Châu sẽ không hoàn lại khi Quý khách đặt hàng.


Có thể bạn quan tâm

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.