In name card đẳng cấp chỉ có tại In Á Châu

Ngày nay, name card là một trong những cách quảng bá thương hiệu, tiếp cận truyền thông được nhiều người sử dụng. Việc in name card cá nhân, hay in name card công ty không đơn thuần chỉ là làm ra một tờ giấy nhỏ, mà phải thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu, phải tạo được ấn tượng tốt đối với đối tác, đối với người nhận.

Và khi mang trong mình một trọng trách lớn như vậy, đòi hỏi name card phải được đầu tư kĩ lưỡng từ hình thức đến nội dung. Đặc biệt, khoa học chứng mình được rằng, ánh mắt và tâm lý của con người bị chi phối bởi nhiều chi tiết, nhưng đối với một name card, chung quy ở trong 5 năm yếu tố sau. Đó là màu sắc, kiểu chữ, cách thể hiện thông tin qua câu từ, hình dáng kích thước và chất liệu làm name card.

H1: 5 yếu tố chính quan trọng ở name card chuyên nghiệp là: câu từ, hình dáng, chất liệu, thiết kế, màu sắc

Đây cũng là những yếu tố thể hiện tốt nhất con người của bạn, độ uy tín của doanh nghiệp mà bạn sở hữu. Liệu có ai tin rằng bạn là người kiên trì, nhẫn nại, nếu như bạn sử dụng màu sắc sặc sỡ, lòe loẹt khi in name card? Ngược lại, đối tác sẽ cảm thấy an tâm, tin tưởng nếu danh thiếp của bạn có màu chủ đạo là trắng, đen,… Điều đó thể hiện sự quyền lực, sang trọng nhưng cũng không kém phần tinh khiết và nhã nhặn.

H2: Name card trong ngành sáng tạo, giải trí thường có màu sắc bắt mắt, thu hút

Đối với kiểu chữ, cách thể hiện thông tin qua từ ngữ cũng cần được chú trọng không kém. Bởi như bạn thấy, name card thường không có nhiều chữ. Vì vậy, muốn truyền tải được toàn bộ thông điệp thì cần phải có sự chắt lọc cẩn thận. Cũng như kiểu chữ phải làm sao thật sáng tạo, đẹp mắt, nhưng đồng thời phải dễ nhìn, dễ đọc.

Còn về hình dáng, kích thước và chất liệu in name card, tính chuyên nghiệp thể hiện qua việc thiết kế sao cho dễ cầm, dễ cất, chất liệu tốt để không bị hư hỏng, rách nát theo thời gian. Ngày nay, chất liệu phổ biến nhất vẫn là giấy, bên cạnh đó cũng xuất hiện một vài chất liệu khác như plastic hay kim loại nhưng không được sử dụng rộng rãi. Vì vậy, “giữa một rừng giấy”, muốn tạo nên sự khác biệt không phải là chuyện dễ dàng.

Qua những thông tin trên, có phải bạn đang đau đầu, không biết in name card chất lượng cao ở đâu và làm như thế nào? Nếu đúng là như vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn xua tan đi lo lắng.

Chúng tôi là ai? Chúng tôi là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung và sáng tạo của công ty In Á Châu – công ty in name card Bình Thạnh nói riêng và toàn quốc nói chung. Nhờ sự thấu hiểu về tâm lý con người cùng những nguyên tắc căn bản để làm nên một tấm name card đẳng cấp nhất, sang trọng và gây được nhiều ấn tượng nhất.

Nếu bạn đã có một ý tưởng tuyệt vời trong việc thiết kế name card cho bản thân và doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với bộ phận in ấn của công ty chúng tôi để nhanh chóng sở hữu bộ danh thiếp chuyên nghiệp. Ngược lại, nếu bạn vẫn đang còn mơ hồ chưa nghĩ ra, bộ phận thiết kế của công ty sẽ hết mình hỗ trợ bạn.

In name card ở đâu đẹp và chất lượng? Với In Á Châu, câu trả lời sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.


Có thể bạn quan tâm

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.