Độ lệch màu và những lưu ý

Độ lệch màu và những lưu ý

Màu sắc là nhân tố quyết định sự thành công của một sản phẩm in ấn, là yếu tố đầu tiên tác động đến thị giác và nhận thức  con người. Màu sắc rất nhạy cảm và bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan.In Á Châu sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin về vấn đề này.

Một vài yếu tố ảnh hưởng đến độ chính xác của màu sắc khi in offset

Thông số màu của file in: để tạo ra màu phù hợp trong in ấn, bạn cần xác định hệ màu thiết kế làCMYK, việc chuyển các giá trị thông số màu đặc biệt của thiết kế sang giá trị thông số màu phù hợp sẽ tạo thuận lợi, hạn chế được độ lệch màu trong quá trình in ấn.

Khách hàng lựa chọn việc in ghép để tiết kiệm chi phí in ấn, nên việc lệch màu thường xuyên xảy ra. Do nhiều ấn phẩm được thiết kế khác nhau nên việc canh màu chuẩn xác cho từng file trong cùng một khổ in khó thực hiện hơn là in riêng mỗi file trên một khổ in.

Các đợt in khác nhau cũng ảnh hưởng tới yếu tố màu sắc. Ví dụ, bạn đặt in 5 hộp danh thiếp đợt này, cùng một file thiết kế một tháng sau bạn cho in thêm 5 hộp nữa và 5 hộp sau này màu sắc sáng hơn đợt trước. Lý giải cho vấn đề này, bạn có thể hiểu đơn giản: mỗi đợt file in của bạn sẽ được ghép cùng các file khác nhau nên việc canh màu chính xác chỉ ở mức tương đối.

Mỗi màn hình khác nhau sẽ tạo ra độ cảm nhận bằng mắt khác nhau và khách hàng không kiểm tra mẫu trực tiếp trước khi in.

Chất liệu


Có thể bạn quan tâm

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.