Sự cần thiết để thiết kế Bìa đựng hồ sơ (Folder) đẹp cho Doanh nghiệp

Sự cần thiết để thiết kế Bìa đựng hồ sơ (Folder) đẹp cho Doanh nghiệp

Trong hoạt động kinh doanh của mình, các công ty để đứng vững trên thị trường và khẳng định thương hiệu cần có những chiến lược marketing hiệu quả. Bạn cần gửi các tài liệu, bản hợp đồng quan trọng và những thông tin cần thiết đến với đối tác, khách hàng một cách trân trọng nhất. Folder sẽ là ấn phẩm có chức năng chứa đựng để trao đổi những thông tin hữu ích đến cho khách hàng.

Chính vì vậy mà một folder có thiết kế tinh tế, sang trọng hẳn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp của công ty.

 Hoàn chỉnh bộ nhận diện thương hiệu

Folder là một bộ phận góp phần của hệ thống “nhận diện thương hiệu” của một công ty ( bao gồm : namecard,giấy tiêu đề, bao thư, nhãn đĩa, cẩm nang, thẻ nhân viên,…)

Một bộ nhận diện thương hiệu tốt sẽ giúp định vị thương hiệu đồng thời mang lại bản sắc văn hóa riêng cho Doanh nghiệp.

(Bộ nhận diện thương hiệu)

Tạo sự chuyên nghiệp cho Doanh nghiệp

Đẳng cấp của bạn không chỉ thể hiện qua cách ăn nói, phong thái làm việc,…mà còn ở những đồ vật hiện hữu xung quanh bạn. Chẳng hạn như, bạn đang giao dịch với những khách hàng tiềm năng và cần cung cấp những thông tin quan trọng cho họ. Cầm một thiết kế Folder đẹp trên tay, nó sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin đến khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn và khẳng định được sự tin tưởng với họ nhiều hơn.

(Hình minh họa)

Truyền tải thông điệp, hình ảnh và thương hiệu

Một Folder hoàn hảo cả về chất lượng in ấn và đạt được thẩm mỹ ứng dụng cao thì hình ảnh, thông điệp văn hóa, dấu ấn ngành nghề của Doanh nghiệp sẽ trở nên ấn tượng, sắc nét, có sức hút mạnh mẽ trong mắt khách hàng. Đồng thời khách hàng, đối tác sẽ thấy được giá trị của mình nâng cao hơn, mở ra nhiều cơ hội đàm phán và kinh doanh có lợi cho công ty.

(Hình minh họa)

 Gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn ban đầu

Một trong những điểm làm cho khách hàng trở nên ấn tượng và thu hút bởi các sản phẩm của doang nghiệp chính là vẻ bề ngoài. Càng bắt mắt sẽ kích thích sự tìm tòi của khách hàng khiến họ quan tâm các thông tin được truyền tải bên trong.

 

 Sử dụng trong những dịp đặc biệt

Mỗi công ty không chỉ cần một Folder sử dụng hằng ngày mà còn cần những Folder khác để sử dụng trong một số chương trình marketing quảng bá sản phẩm của công ty ( hội chợ, quảng cáo…). Từng chương trình sẽ có riêng hệ thống tài liệu, hồ sơ, catalogues,…nên việc thiết kế một Folder có kiểu dáng, màu sắc và nội dung phù hợp với mỗi chương trình là hết sức cần thiết.


Có thể bạn quan tâm

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.