Sử dụng giấy ghi chú làm quà tặng Doanh nghiệp

Sử dụng giấy ghi chú (Block note) làm quà tặng Doanh nghiệp

Giấy ghi chú (Block note) là một đồ dùng văn phòng không thể thiếu trong môi trường làm việc, với tính tiện dụng và kích thước nhỏ gọn, giấy ghi chú không những là một trợ thủ văn phòng đắc lực mà còn là một sản phẩm quà Doanh nghiệp hữu ích, tiết kiệm.

(Hình minh họa)

 Tính tiện dụng

Giấy ghi chú thường được sử dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng để thuận tiện trong việc ghi chú, chú thích, để lại lời nhắn…bạn có thể ghi lại những thông tin chớp nhoáng và những điều cần nhớ ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

Truyền tải hình ảnh thương hiệu

Các thương hiệu lớn luôn muốn duy trì sự có mặt của thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Logo, slogan hay hình ảnh doanh nghiệp sẽ được thiết kế phù hợp trên bề mặt ấn phẩm đem lại hiệu quả ghi nhớ cho khách hàng, đối tác doanh nghiệp.

Giấy ghi chú thích hợp để làm quà tặng quảng cáo và làm công cụ truyền thông tương đối hiệu quả cho thương hiệu của doanh nghiệp mà người dùng cũng vui vẻ để đón nhận món quà này.

(Hình minh họa)

Giấy note – Những thông điệp trên mảnh giấy

Bạn đã từng nghe câu chuyện nữ tiếp viên Taylor Tippet của hàng không American Airlines ở Washington D.C để giúp những hành khách của mình bớt đi sự căng thẳng trên những chuyến bay dài, cô đã nảy ra một sáng kiến dán những mẩu giấy ghi chú mang thông điệp ngọt ngào tới hành khách trên cửa sổ máy bay.

Những dòng chữ “bạn thật sự rất kì diệu”, “đừng nhìn lại, chàng trai”, hay “bớt tỏ thái độ và yêu nhiều hơn”,..tuy lời lẽ đơn giản nhưng là những thông điệp tích cực cổ vũ tinh thần cho con người trong cuộc sống.

Và hơn thế nữa, hình ảnh đẹp đẽ của hãng hàng không thân thiện đã được ghi nhớ trong tâm trí của hành khách trên những chuyến bay ấy. Bạn có thể biến những mẫu giấy nhỏ ấy thành cơ hội dễ diễn tả những điều không thể nói bằng lời với ai đó.  v


Có thể bạn quan tâm

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.