Voucher quảng cáo mỹ phẩm và lợi ích không thể ngờ tới khi sử dụng voucher

Voucher đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động kinh doanh. Nó mang lại lợi ích to lớn cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh thẩm mỹ thì in voucher là một trong những việc quan trọng cần làm. 

Voucher là gì?

Voucher còn có tên gọi khác là phiếu giảm giá hay phiếu quà tặng là một hình thức phiếu mua hàng, nó bao gồm 2 loại: điện tử và giấy, bạn có thể sử dụng voucher khi mua hàng để thay cho tiền mặt.

Voucher là công cụ marketing hiệu quả cho cửa hàng của bạn

Đối tượng khách hàng của các sản phẩm làm đẹp, bao gồm các cửa hàng mỹ phẩm, đa phần là các chị em phụ nữ. Mà phần lớn các mẹ, các chị đều thích được tặng quà hoặc mua hàng giảm giá. Đánh vào tâm lí đó, rất nhiều các cửa hàng mỹ phẩm đã rất thành công khi sử dụng voucher giảm giá như một công cụ marketing hiệu quả cho hoat động kinh doanh của mình.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng voucher

Phiếu quà tặng cho phép cửa hàng của bạn tiếp cận được đến những khách hàng mới. Việc bán voucher mua mỹ phẩm sẽ thu hút khách hàng đến với sản phẩm của bạn nhiều hơn.

Các voucher mỹ phẩm thường được nhắm đến các đối tượng cụ thể và người nhận sẽ có động lực sử dụng voucher nhiều hơn vì nó đáp ứng đúng nhu cầu mua hàng của họ. Nhờ đó, doanh thu của cửa hàng được thúc đẩy một cách đáng kể

Voucher mỹ phẩm còn thể hiện được hình ảnh và uy tín của cửa hàng. Một voucher được thiết kế chuyên nghiệp và đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng sẽ giúp quảng bá hình ảnh của công ty một cách nhanh chóng.

Bán các phiếu quà tặng là cách tuyệt vời để tăng doanh thu và sự nhận diện cho thương hiệu của bạn. Hơn thế nữa, nó còn giúp quảng bá những đặc điểm khác biệt của thương hiệu và góp phần giúp thương hiệu trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Một số lưu ý khi in ấn voucher

Kích thước

Khi chọn in voucher, bạn nên khéo léo chọn kích thước sao cho vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa có thể tiết kiệm ngân sách cửa hàng. Kích thước chuẩn của voucher tại Thế giới in ấn là 7X18, khi in trên kích thước này, giá in sẽ giảm hơn nhiều so với kích thước khác.

Đối tượng sử dụng

Cần xác định đối tượng nhận voucher để quyết định mẫu voucher phù hợp. Nếu bạn muốn nhắm vào nhiều phân khúc khách hàng thì có thể lựa chọn in voucher giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khách hàng nhận voucher cũng đồng thời nhận sự tôn trọng của bạn dành cho họ, bạn không nên lựa chọn chất liệu giấy quá mỏng.
Đối với khách hàng lớn, cao cấp, bạn có thể chọn chất liệu in với dòng giấy mỹ thuật cao cấp (xem thêm về các loại giấy mỹ thuật tại đây) và khi gửi voucher nên gửi kèm theo bao thư.


Có thể bạn quan tâm

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.