Voucher và lợi ích không thể ngờ tới khi in ấn voucher cho spa, thẩm mỹ viện

Voucher đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động kinh doanh. Nó mang lại lợi ích to lớn cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Nếu bạn đang có ý định mở spa, thẩm mỹ viện thì in voucher là một trong những việc quan trọng cần làm. 

Voucher là gì?

Voucher còn có tên gọi khác là phiếu giảm giá hay phiếu quà tặng là một hình thức phiếu mua hàng, nó bao gồm 2 loại: điện tử và giấy, bạn có thể sử dụng voucher khi mua hàng để thay cho tiền mặt.

Voucher là công cụ marketing hiệu quả cho các spa, thẩm mỹ viện

Đối tượng khách hàng của các spa, thẩm mỹ viện đa phần là các chị em phụ nữ. Mà phần lớn các mẹ, các chị đều thích được tặng quà hoặc mua hàng giảm giá. Đánh vào tâm lí đó, rất nhiều các spa, thẩm mỹ viện đã rất thành công khi sử dụng voucher giảm giá để thu hút khách hàng. Các loại voucher thường thấy là voucher spa trị mụn, voucher giảm giá massage mặt…

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng voucher

– Phiếu quà tặng cho phép spa, thẩm mỹ viện tiếp cận được đến những khách hàng mới. Việc bán voucher giảm giá sẽ thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn nhiều hơn.
– Các voucher ở spa, thẩm mỹ viện thường được nhắm đến các đối tượng cụ thể và người nhận sẽ có động lực sử dụng voucher nhiều hơn vì nó đáp ứng đúng nhu của họ. Nhờ đó, doanh thu của cửa hàng được thúc đẩy một cách đáng kể
– Voucher còn thể hiện được hình ảnh và uy tín của spa. Một voucher được thiết kế chuyên nghiệp và đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng sẽ giúp quảng bá hình ảnh của một cách nhanh chóng.
– Bán các phiếu quà tặng là cách tuyệt vời để tăng doanh thu và sự nhận diện cho thương hiệu của bạn. Hơn thế nữa, nó còn giúp quảng bá những đặc điểm khác biệt của thương hiệu và góp phần giúp thương hiệu trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Một số lưu ý khi in ấn voucher

Kích thước

Khi chọn in voucher, nên khéo léo chọn kích thước sao cho vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa có thể tiết kiệm ngân sách cửa hàng. Kích thước chuẩn của voucher tại In Á Châu là 7X18, khi in trên kích thước này, giá in sẽ giảm hơn nhiều so với kích thước khác.

Đối tượng sử dụng

Cần xác định đối tượng nhận voucher để quyết định mẫu voucher phù hợp. Nếu bạn muốn nhắm vào nhiều phân khúc khách hàng thì có thể lựa chọn in voucher giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khách hàng nhận voucher cũng đồng thời nhận sự tôn trọng của bạn dành cho họ, bạn không nên lựa chọn chất liệu giấy quá mỏng.
Đối với khách hàng lớn, cao cấp, bạn có thể chọn chất liệu in với dòng giấy mỹ thuật cao cấp và khi gửi voucher nên gửi kèm theo bao thư.


Có thể bạn quan tâm

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.